#1 #2
661K 134 77

Sex mãnh liệt với một người đàn ông trung niên

Xem phim sex dit nhau vô cùng mãnh liệt với gái vú khủng. Hitomi Tanaka đang cùng với một người đàn ông trung niên cùng hôn nhau thật là say đắm từ ngoài cửa vào trong nhà. Nhìn nụ hôn của họ thật là ngọt ngào và mãnh liệt cùng nhau. Cởi quần áo của nhau ra để sex được thoải mái hơn với 2 cơ thể đang dính chặt vào nhau. Vừa hôn rồi lại đẩy nhau vào trong nhà tắm với 2 cơ thể trần truồng đang liên tục cọ vào nhau.

Người đàn ông dùng bàn tay của mình đang bóp đều lấy 2 quả ngực cực khủng núng nính nhìn trông thật là sướng phê bàn tay. Cái mồm của anh chàng đang mút lấy đầu ti cứ chùn chụt thật điên cuồng nhìn trông thật là phê. Hai quả ngực này to khủng nhưng xệ chảy dài xuống. Người đàn ông đứng dậy kẹp lấy con cu ở giữa khe ngực lắc lắc liên tục bầu ngực làm cho con cu càng lúc càng cúng hơn. Sau đó cô gái mút lấy con cu cứ chùn chụt thật điên cuồng làm cho dương vật sướng phê. Nhìn dương vật của anh chàng đang cương cứng lên bởi những hành động cuồng dâm của cô gái cùng với màn sex điên cuồng của người đàn ông.

Ngay sau đó khi con cu đã đủ cương để thực hiện màn sex thì anh ta đút lấy nó vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này chịch nhau phành phạch làm cho cô rên rỉ không ngừng. Sau đó anh chàng cúi đầu vào để bú lấy chiếc bướm thật say mê ngon lành khiến cho em phê luôn. Lúc sau thì anh ta lại điên cuồng đụ nhau vào lỗ âm hộ của người con gái này đưa cho cô gái đi từ sung sướng này tới sung sướng khác. Người con gái đang dùng bầu ngực để cho con cu vào khe ngực của mình lắc liên tục làm cho con cu sướng xuất chút tinh dịch.

Mở rộng →
Diễn viên: Hitomi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay