#1 #2
110K 24 21

Sex mát xa lồn nhân viên văn phòng thiếu thốn

Lựa chọn một cơ sở massage kích dục là điều rất đúng đắn với một cô gái có nhiều công việc bận rộn như Miu Kimura. Nàng tuy vẫn còn là một cô gái khá trẻ tuổi nhưng nhận thức được rằng bản thân mình bắt đầu có những dấu hiệu của sự thèm khát dục vọng. Từ lúc còn đi học, cơ thể của nàng đã bắt đầu phát triển to lớn hơn các bạn đồng trang lứa rất nhiều. Thay vì chăm chỉ học hành như các bạn thì nàng lại đâm đầu vào tình yêu trai gái trong lúc đó.

Sex gai khieu dam thích đụ phập đủ mọi thể loại

Xem sex mát xa lồn em nhân viên văn phòng

Tiếp xúc quá sớm với tình yêu nên nàng đã nhanh chóng trở thành một cô gái chẳng còn được sự trong trắng của mình nữa. Cho đến tận bây giờ, sự hấp tấp thời đi học đã ảnh hưởng với nàng rất nhiều. Cảm giác sung sướng khi ấy nó khiến cho nàng thật sự mãi chẳng thể nào quên được. Nhưng bây giờ vì đã đi làm và rất thành công trong công việc của mình nên cô ấy không thể nào dành thời gian để yêu đương được nữa.

Cảm giác thèm thuồng cơn dục vọng cứ mãi đến với nàng mỗi ngày buộc cô ấy phải tìm đến một cơ sở massage kích dục như thế này trong mỗi cuối tuần để bản thân mình được thư giãn nhất có thể. Tuy số tiền nàng bỏ ra là không hề ít nhưng so với số lương hiện tại của cô ấy mỗi cuối tháng thì nó chẳng hề thấm một chút nào. Nàng thậm chí còn muốn bỏ ra nhiều tiền hơn nữa để còn nhận được việc quan hệ tình dục với anh nhân viên ấy vì khả năng kích thích của anh thật sự khiến cô ả chẳng thể nào kiềm nén được cảm xúc thật sự trong con người dâm dục của mình được nữa. Nó như muốn bùng nổ ngay lúc đó.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay