#1 #2
61.2K 11 10

Sex MILF buổi hẹn hò khó quên được

Khi đến nhà người yêu, Chihiro Hinata không nghĩ rằng hôm nay chàng sẽ muốn làm tình với mình, thế nên nàng cũng chẳng nghĩ gì nhiều, chỉ biết mình đến đây để gặp chàng và nói chuyện như bình thường mà thôi. Vậy nhưng khi đến đây và nói chuyện với người đàn ông của mình một lát, cô ả đã chợt nhận ra, những gì chàng đang nói với mình cũng giống như đang gạ chịch vậy.

Tuy sex nhật cả hai chỉ mới vừa quen nhau được vài ngày thôi, nhưng khi biết anh đang gạ chịch mình, người con gái này không những không cảm thấy lo sợ mà ngược lại, nàng còn cảm thấy vô cùng hứng thú, rất muốn chuyện đó bắt đầu nhanh hơn chút cho cô không phải mong ngóng từng giây phút. Quả thật thì khi ở bên cạnh người đàn ông này, cơ thể nàng cũng đã bắt đầu nóng dần lên từng chút khi anh trông khá là nam tính.

Xem sex MILF buổi hẹn hò địt nhau khó quên.

Một người con gái từ lâu đã rất muốn chịch như nàng, ở cùng một gã đàn ông trong không gian riêng tư như vậy, nó chỉ càng khiến cho cô ả càng trở nên nứng lồn nhiều hơn. Tuy nứng lồn và thèm chịch nhiều đến mức dâm thuỷ đang chảy ra ướt hết cả quần lót, thế nhưng cô ả vẫn chẳng thể nào nói ra được khi bản thân vốn khá hiền lành. Nàng không muốn anh nghĩ mình là một con đàn bà dâm dục khát tình, mặc dù đúng là như vậy, thế nên suốt cả buổi trò chuyện, cô ta luôn tìm cách gợi ý cho chàng biết rằng mình bây giờ đã hoàn toàn sẵn sàng đón chờ con cặc của anh ta tiến đến. Được một lúc thì chàng cũng đã hiểu và tiến lại gần người yêu mình với một con cặc đang cương ra cứng ngắt, chĩa thẳng vào mặt nàng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay