#1 #2
191.8K 50 35

Sex Mỹ HD đụ cả 2 chị em ngọt như mía lùi

Phải nói rằng trên thế giới này anh cũng chính là một trong những kẻ vô cùng may mắn khi nuốt được thỏa mãn về chuyện tình dục. Đối với chàng thì những người con gái ở xung quanh cậu lúc nào cũng không đủ mang lại cho chàng một cặp thực sự sung mãn khi được làm chuyện đấy cả.

Xem sex Mỹ HD địt đụ hai xnxx viet nam chị em ngọt như mía lùi.

Thế nhưng kể từ khi mà anh gặp cặp đôi song sinh này thì bọn họ đã hoàn toàn thay đổi nhận thức của cậu với những người con gái ở xung quanh mình, đặc biệt là hai cô. Bọn họ khi nào đi đâu cũng có nhau, làm gì cũng có nhau, thế nên ngay cả chuyện làm tình cũng phải có nhau nữa. Ngay giây phút mà cả ba người cùng đồng ý ở trong một mối quan hệ tay ba thì chàng cũng thấy lạ lùng lắm. Vì không phải lúc nào mà hai người con gái kia cũng thấy ổn áp về việc chia đôi con cặc cả.

Thế nhưng hai chị em ở nhà này thì lúc nào cũng biết chia sẻ và nhường nhịn lẫn nhau nữa. Do đó kể cả những lần làm tiền nhiều hay ít thì hai người họ cũng chả bao giờ cáu ghét hay là nổi giận với đối phương hết cả. Họ chỉ mong rằng lần sau anh có thể chia sẻ làm sao cho nó công bằng một chút là được. Thế nên vì muốn bù đắp cho những việc mình đã làm ngày hôm trước nên anh ta mới nhanh chóng đưa hai cô chị em vào trong phòng để tiếp tục giải quyết mâu thuẫn. Khi đó, người chị thì ngồi lên trên người em gái. Anh ta tiến cáy dương vật từ đằng sau vào phía người con gái ở bên dưới. Mỗi khi mà hai người rung bần bật lên thì bên hạ bộ của cô chị sẽ được làn da đó cọ sát vào, tạo nên sự kích thích mạnh mẽ.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay