#1 #2
246.6K 85 53

Sex Mỹ ông anh họ biến thái dứt luôn nhỏ em gái

Xem sex porn Mỹ đụ phập loạn luân với nhỏ em họ xinh đẹp. Đến ngày anh họ mình chơi ngày hôm nay, sự sang trọng ở căn nhà anh ấy làm nàng cảm thấy khá phấn khích, nó tuyệt vời hơn căn nhà của nàng rất nhiều. Được anh đưa cho khăn để vào tắm, nàng tận hưởng cảm giác tuyệt vời với dòng nước nóng chảy trên cơ thể mình, cô gái trẻ thậm chí còn tận dụng một ít thời gian trong đó để thủ dâm, ở một nơi tuyệt vời như thế này mà không làm điều đó thì quả thực là một chuyện khá hối tiếc.

Nhưng vì sợ ở trong đây lâu quá sẽ khiến anh họ nghi ngờ nên nàng quyết định mặc đồ vào phòng ngủ rồi mới tiếp tục làm điều đó với cơ thể của mình. Nằm trên chiếc giường êm ấm, cô nàng tiếp tục thủ dâm. Đặt tay lên bên ngoài xoa đều mép lồn của mình, người con gái ấy phải công nhận một điều rằng thủ dâm một cách lén lút như thế này đúng là điều vô cùng dễ chịu.

Xem sex Mỹ không che ông anh họ đụ nhỏ em gái

Cảm giác sung sướng ấy làm nàng không thể nào mở mắt ra được nữa và nàng cũng không hề biết anh họ đang đứng bên ngoài nhìn lén sự dâm dục của nàng lúc nàng. Nhìn em gái mình liên tục xoa đều tay lên ngoài mép lồn, hai đầu vú của nó thì cương lên nhọn hoắc vô cùng kích thích.

Anh đứng bên ngoài nhìn thôi mà con cặc đã sớm cương cứng bởi thân hình đầy sự kích thích đó. Lúc ở dưới nhà, nhìn nó chỉ mặc mỗi quần lót làm chàng trai ấy phải liên tưởng đến điều mình vừa thấy lúc nãy, thân hình này với anh là một điều tuyệt vời. Thay vì ăn xong rồi đi làm như bình thường thì anh lại bắt đầu gạ gẫm nhỏ em gái bú cu cho mình, đây là điều mà bản thân anh mong muốn nhất.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay