#1 #2
149.5K 36 28

Sex Mỹ trêu chọc bạn gái bằng máy kích dục

Dẫn bạn gái về nhà ngủ qua đêm là một điều khiến anh cảm thấy sai lầm nhất, ngày hôm nay là ngày nghỉ mà nàng lại quá nghịch ngợm không để cho anh ngủ yên được một giây phút nào. Chàng thanh niên trẻ bị người yêu đổ thẳng nước vào mặt khiến anh không thể nào ngủ được nữa, anh ôm cay đắng trong lòng và quyết định sẽ trả thù người con gái ấy ngay khi có thể. Khi ở dưới nhà, họ quyết định làm tình một chút vì mới sáng sớm con cặc anh đã cương cứng lên khá mạnh mẽ.

Xem sex Mỹ địt gái không che kích thích

Với tư thế doggy cùng người yêu ở phòng khách, chàng làm cho bạn gái rên la dữ dội không thể nào ngừng lại được. Đúng lúc đó bố anh ấy trở về và thấy hết tất cả, họ vào phòng và phải dừng lại sự sung sướng của cả hai ngay lúc này. Cô gái trẻ nói rằng mình vẫn còn đang rất thèm nên chàng thanh niên ấy mới nghĩ ra một cách để trả thù nàng lúc sáng là nhét cái máy kích dục vào trong lồn của bạn gái mình. Nó là một loại máy điều khiển từ xa khá đặc biệt, anh cùng bố ngồi ăn bánh thì cô bạn gái mang nước ra cho hai người.

Lúc này anh chỉ cần cầm cái điều khiển lên và bật thì ở trong lồn nàng chiếc máy cũng được kích hoạt. Nó rung lên dữ dội làm cô gái trẻ không thể nào đứng yên được. Lúc này nàng vẫn còn chưa biết gì về chuyện đó nữa. Cô khó chịu nên lên phòng ngủ thủ dâm một chút ở bên ngoài mép lồn cho thoải mái. Anh lên thấy bạn gái mình tự sướng nên đã bắt đầu lấy cái máy trong lồn nàng ra, điều này khiến cô gái trẻ khá bất ngờ và bắt anh ta bú lồn cho mình để trả thù.

Phim sex Mỹ trêu bạn gái bằng máy kích sex châu âu dục khiến em nứng lên rồi đụ luôn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay