#1 #2
105.1K 43 20

Sex Nhật địt cô gái xinh đẹp như búp bê

Một cô nàng xinh đẹp với khuôn mặt xinh như búp bê đang đứng rửa bát thì anh chồng tiến lại gần rồi thò tay vào bóp lấy bầu ngực căng tròn của cô. Dần dần cởi chiếc váy ngủ ra rồi bàn tay của người đàn ông bóp đều bầu ngực và bàn tay còn lại mân mê chiếc bướm của vợ. Quỳ xuống dưới đất anh ngắm nhìn chiếc bướm này, em đang mặc một chiếc quần lót lọt khe. Vành cặp mông ra chàng trai cúi xuống mút lấy chiếc âm hộ đang nứng này của em gái. Ông chồng ngẩng đầu lên chui qua háng bú lấy chiếc bướm không có lông của cô nàng.

Phim sex Nhật địt gái xinh như búp bê phê fig đâu

Đến lượt chàng trai được hậu hạ, cô vợ liếm lấy đầu ti rồi cởi quần ra một con cu bé nhỏ chưa cương lên. Nàng ngậm lấy dương vật trong mồm rồi sục lấy nó liên tục. Bàn tay sóc lọ lấy con chim trong tay trông thật là hấp dẫn. Một lúc sau con cu đã cương lên dài rồi người vợ chổng mông lên để anh chồng đút lấy dương vật vào sâu bên trong âm hộ này bắt đầu màn đụ nhau tả. Những phát đụ nhau tanh tách nghe thật đã tai cùng với tiếng rên của cô vợ này. Đổi tư thế nàng ta nằm lên bàn bếp anh chồng tiếp tục cho dương vật vào đó chịch tung tóe chiếc bướm của em.

Đụ nhau với nhiều tư thế một lúc sau người chồng cúi mồm xuống liếm sạch sẽ âm hộ đang ướt át này. Ngón tay của anh còn thò vào móc bướm cho nó ra nước tiếp tục. Cô vợ lại quỳ dưới chân mút lấy con chim cho nó lên để chồng cô lại chịch nhau tiếp với nàng. Nàng ngồi lên đùi người chồng rồi em dập tung tóe vào con cu sex jav cho nó sung sướng, phê luôn chiếc bướm của mình.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay