#1 #2
421.1K 204 143

Sex Nhật hay địt hai đứa con gái tuổi teen

Lão già ta đúng là một con chó sói chuyên đi săn mồi. Nhắm vào một gia đình quả phụ đã có hai người con gái lớn đến độ xinh đẹp như hoa, ông ta lên hết kế hoạch để trở thành người trụ cột trong gia đình hòng âm mưu cưỡng hiếp cả hai nàng tuyệt phẩm ấy. Kì lạ thay, mẹ của cả hai đã đồng ý kết hôn và con sex xxx có con với ông ta.

Cuộc chơi dường như đã ngả thế trận về tay lão. Giờ đây kéo hai đứa về phục tùng cho mình dễ như cái búng tay. Cô em gái nhỏ hơn vì luôn ghen ghét và coi ông như người lạ nên là con mồi đầu tiên. Lão cho nàng biết thế nào là lễ độ. Cưỡng hiếp con thỏ nhỏ này dễ như làm thịt loài gia súc vậy, ông ta thậm chí còn thả nhiên quay lại video sex của đứa con gái rượu này làm kỉ niệm.

Xem sex Nhật địt lồn hai đứa con gái tái tê mê mệt

Nhưng đến với người chị lớn tuổi hơn, cô ta biết mình phải linh hoạt lên để cứu đứa em nhỏ đang bị dục vọng chiếm hữu. Cô tình nguyện để cho ông làm chuyện ấy với điều kiện là không được động đến em gái kia một hôm nào nữa. Lão biết cô đã mắc chân vào bẫy mà không thể nào thoát ra được nữa. Hắn kéo cô vào lòng, tay vuốt ve mái tóc mềm mượt óng ả đầy nữ tính kia để đặt nụ hôn điên loạn lên môi. Hắn ta để cô tự nguyện lột hết y phục trên cơ thể. Chu choa cha má ôi, đường nét còn hoàn hảo hơn cả đứa em gái đó nữa. Hắn ta áp đôi bàn tay của mình vào bầu ngực nảy nở kia mà xoa nắn liền hồi, kéo tụt cả cúp áo xuống để tìm kiếm nụ hoa đang run rẩy vì sợ sệt. Lão cứ thế mà day rồi cọ sát bạo lực đến muốn bùng cháy cả hai quầng núm đó của cô.

Sex Nhật hay địt lồn hai đứa con gái tuổi teen phê gần chết.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay