#1 #2
221.2K 152 52

Sex phụ đề gạ gẫm thằng bạn trai của em gái

Gia đình có hai người chị em gần trạc tuổi của nhau, cô chị hiện tại đang là tiếp viên hàng không trong khi cô em có một anh người yêu đẹp trai. Một hôm khi cô chị đến thăm nhà của người em gái và vô tình cô cùng bạn trai em gái ngồi chung lại một bàn với nhau, cô đã đưa ánh mắt gian tình với anh ra tín hiệu đèn xanh cho anh biết những gì cô muốn. Đụ nhau làm tình xxx phê cực đã.

Anh ngại ngùng tránh né ánh mắt đó nhưng cũng ngần ngại lén nhìn vẻ mặt đầy dâm đãng của cô chị gái bạn gái mình. Trong lúc cô em gái đi dọn dẹp bếp núc và chuẩn bị bữa trưa cho cả nhà, cô chị đã vòng chân mình qua cạ lên người của anh rồi cười đầy dâm đãng làm anh bối rối không thôi.

Sex phụ đề chị gái đụ nhau với thằng bạn trai của đứa em

Cô đưa tay lên ngực của mình, cởi tung lớp nút áo trên để lộ ra cặp ngực tròn trịa. Cởi phăng chiếc áo ngực bên trong ra làm anh hoảng sợ ngăn cô lại nhưng không vì điều đó mà làm cô bớt đi suy nghĩ dâm đãng của mình. Cô đứng dậy, xoăn cao chiếc váy lên rồi đưa tay móc vào lồn của mình kích thích sự thèm thuồng của anh làm anh đứng ngồi không yên, cô chòm đến bên cạnh anh, cởi phăng chiếc quần để lộ ra con cu cương cứng của anh rồi mút ngon lành mặc cho cô em gái đang đứng bên cạnh lo bếp núc.

Mặc cho anh ngăn cản, cô vẫn mút lấy nó hăng say đến khi anh không chịu nỗi nữa mà bắn đầy vào miệng của cô. Lấy vội miếng khăn giấy để lau cho chị dâu rồi xem như không có gì xảy ra để cô em gái không mảy may nghi ngờ đến chuyện tình dang díu của họ. Nhưng cô em nào có hay biết cả hai đang dang díu mây mưa lén lút phía sau cô nhiều lần đến như thế. Hãy cùng xem phim sex phụ đề online cực hay này nhé.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay