#1 #2
126.4K 51 22

Sex tập thể với hai cô gái Mỹ hư hỏng

Từ ngày li dị chồng cũ và nuôi nấng cho hai đứa con của mình khôn lớn thì cho đến bây giờ, nàng mới tìm cho mình một gã tình nhân thích hợp. Tuy hai người rất ít khi gặp nhau bởi bản thân vẫn còn phải lo cho hai đứa con của mình, nhưng bù lại thì họ cùng nhau thường xuyên trò chuyện khá vui vẻ qua điện thoại suốt cả ngày.

Nhưng có lẽ cả đứa con trai và con gái của nàng không yêu thích người đàn ông đó cho lắm, bọn chúng thường xuyên nghịch ngợm phá phách mỗi khi sex châu âu thấy mẹ đang nói chuyện cùng với người yêu khiến cho nàng vô cùng khó chịu. Nàng cố gắng giữ bình tĩnh nhưng cũng không thể nào nhịn được trước sự phá phách của bọn chúng, cô chuẩn bị nhanh cho bọn chúng mỗi đứa một phần ăn và đi nhanh vào phòng khách để tiếp tục nói chuyện với tình nhân của mình.

Xem sex tập theer đụ địt với hai cô gái Mỹ hư hỏng

Những tưởng bọn chúng sẽ sợ hãi với sự tức giận của mẹ, thế nhưng điều đó lại không phải như thế. Hai đứa bọn nó chẳng hề sợ một chút nào mà lại còn tiếp tục đến nghe lén cuộc nói chuyện của mẹ mình cùng người đàn ông đó. Tụi nó còn trực tiếp chứng kiến cảnh mẹ mình đứng khoả thân trong phòng vệ sinh để thủ dâm khi đang nói chuyện cùng ông ta.

Nhìn mẹ dâm dục đứng xoa cái mép lồn và rên rỉ liên tục khiến cho tụi nó thật sự khá tức cười. Nàng thực sự cáu gắt khi cứ liên tục bị tụi nó phá đám như vậy, giữ nguyên một thân hình gợi cảm chẳng một mảnh vải che thân trên cười, ả đàn bà ấy bước ra mắng chửi hai đứa con nghịch ngợm của mình ngay lúc đó một cách rất tức giận vì không kiềm chế được nữa.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay