#1 #2
60.7K 13 8

Sex teen Japan bú cu tận tình chu đáo

Xem sex teen japan không che tuyển chọn bú cu quá hay. Đập ngay vào mắt đó là một cảnh tượng đầy ướt át của đôi trai gái đang vờn cùng nhau trên giường, cô bạn gái xinh đẹp đang trong tư thế bú cu bạn trai của mình, miệng của cô nhỏ dãi vương vấn đầy trên con cu của anh, điêu luyện trong cách bú liếm làm con cu anh cương cứng hết cỡ, nước nhờn rỉ ra từng hồi theo nhịp điệu mút liếm và co giật vì sung sướng của con cu anh.

Vừa mút cô vừa lè lưỡi ra đá nhẹ lên đầu cu của anh, khẽ liếm lấy đường rãnh nhỏ bé của con cu nơi mà những chất nhờn được tiết ra. Cô liếm lấy nó một cách ngon lành và nuốt trọn nó một cách đầy mãn nguyện. Đẩy anh chổng mông lên cô phun một bãi nước bọt vào mông anh rồi bắt đầu lè lưỡi liếm vào hậu môn làm anh co giật liên hồi vì cảm giác thật lạ lẫm và khác thường mà anh chưa thử qua bao giờ.

Xem sex teen Japan bú cu không che hay

Thỉnh thoảng cô lại chọt lưỡi sâu vào hậu môn đó càng làm anh khoái cảm hơn. Đầu cu anh lại cứ rỉ ra nước sung sướng liên tục, thấy vậy cô liền đưa miệng mút trọn những phim xnxx giọt tinh đó rồi lại phun vào hậu môn anh mà tiếp tục liếm nó.

Một cảm giác mới của cả hai được trải nghiệm đem lại sự khoái cảm nhất định, cô càng dồn dập hơn anh càng rên rỉ to hơn, con cu của anh giờ đây đã đạt đến trạng thái cương cứng hết cỡ, nó đỏ hỏn và to tròn căng bóng vì những đợt tinh đầu cũng như nước bọt của cô người yêu tiết ra chảy đến bóng cả con cu đó. Nó làm cho anh sướng đến vô thức bắn cả tinh vào mặt cô người yêu trong bất ngờ. Dòng tinh nóng hổi đặc trong của anh được cô liếm sạch và tận hưởng với vẻ mặt dâm đãng.

Xem sex teen Japan bú cu quá phê tận tình và vô cùng chu đáo. Những cô gái ấy luôn mang lại nhiều thứ tê tái phải nói trên đời luôn ấy.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay