#1 #2
260.8K 68 37

Sex thiên địa bú lồn cô em gái ngọt nước

Xem sex thiên địa đụ nhau với gái vú to bự đẹp ngon cơm. Trong một lần đi ngang phòng em gái của mình, người anh trai vô tình nhìn thấy em gái để lộ ra cặp vú to tròn hồng hào đang đứng chiêm ngưỡng bản thân trước gương, cơn rạo rực trong anh bắt đầu từ đó với ý muốn có thể xơi em gái của mình. Trong một lần nọ đi ngang phòng em gái, lại vô tình nhìn thấy em gái của mình lõa thể không mảnh vải che thân đang tự sướng bằng cách dùng tay ngoáy vào lồn của mình.

Anh đứng nhìn ngoài cửa trong lòng nóng rực vì cảnh tượng nóng rực trước mắt. Vì không chịu nổi, anh móc con cu cương cứng trong ống quần ra và đứng nhìn mà thủ dâm, tiếng thở hổn hển của anh vô tình làm cô em gái giật mình phát hiện ra anh. Trái lại với suy nghĩ, cô nhìn về phía anh vừa bóp vú của mình vừa nhìn anh với một ánh mắt dâm đãng như mời gọi anh đến và chơi cô lập tức.

Phim sex thiên địa đụ địt cô em gái quá ngọt nước

Được sự mời gọi đó, anh không ngần ngại mà tiến đến gần em gái của mình, hạ bờ môi của mình vào cặp vú to tròn đó mà bú cho thỏa cơn thèm khát. Thi thoảng cô em gái lại ngước lên trao cho anh trai của mình một nụ hôn ngọt ngào đằm thắm, cả hai chìm đắm trong cơn loạn luân dâm dục trong căn phòng của cô em gái.

Cô dần cởi bỏ trang phục của anh ra, cầm lấy con cu anh rồi mút lấy mút để, liếm liếm rãnh con cu nơi mà nước dâm dục đang rỉ ra từng hồi. Biết anh trai mình đã đạt trạng thái sẵn sàng, cô đút con cu của anh vào lồn mình và bắt đầu nhún nhảy. Cặp vú của cô nảy lên theo từng nhịp đẩy, sự hấp dẫn của cô làm anh trai mình sướng đến đỉnh tột cùng mà bắn vào lồn cô một tràng tinh nóng hổi trắng đục.

Phim sex thiên địa đụ địt rồi bú lồn cô em gái vú to ngọt nước cực xinh tươi.

Mở rộng →
Diễn viên: Miharu Usa
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay