#1 #2
310.7K 75 36

Sex tự sướng của cô gái Mỹ xinh đẹp

Chẳng biết làm gì trong ngày cuối tuần của mình, nàng bắt đầu banh lồn ra và thủ dâm một mình trong phòng. Bản thân luôn cảm thấy đây là điều tuyệt vời nhất mà mình nhận được từ chính cơ thể của mình, nhưng nàng vẫn đang chờ đợi bạn trai đến để nhận được điều tuyệt vời hơn từ người đàn ông ấy chứ không chỉ là cái xoa lên ngoài mép lồn nhạt nhẽo như thế này.

Cảm giác được con cu anh ta đút vào sâu bên trong lồn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Không muốn người yêu biết mình đang thủ dâm, khi anh đến, cô giả vờ như chẳng có chuyện gì xảy ra, cứ tưởng rằng sẽ cùng anh nói chuyện một chút trước khi bắt đầu chuyện tình dục nhưng không ngờ anh ta còn thèm khát hơn cả nàng. Cả hai chỉ mới nói cùng nhau được vài ba câu thì cậu thanh niên ấy đã nhanh chóng lột áo của bạn gái mình ra ngay tức khắc.

Xem sex tự sướng đụ địt cô gái Mỹ

Anh ta không ngại cúi xuống bú lồn cho người con gái ấy bởi thứ nước bên trong lồn nàng khá ngọt ngào, mùi hương của nó khá kích thích một gã đàn ông có nhiều ham muốn như anh. Tuy rất mong muốn được chịch nàng nhưng vì con cu vẫn chưa chịu cương cứng nên nam thanh niên buộc phải để người yêu bú cặc cho mình.

Nhờ cái miệng dâm dục chuyên nghiệp của người con gái ấy mà con cặc anh đã sớm cương lên vô cùng nhanh xxx chóng. Nó tuy có một kích thước không được to cho lắm nhưng với nàng thì đây lại là một tuyệt phẩm. Kỹ năng tình dục của người đàn ông này có thể khiến cô sung sướng hơn cả khi làm tình cùng với những anh chàng cu to khác mà cô đã từng yêu và quan hệ tình dục trước đây.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay