#1 #2
58.1K 49 16

Sex US cô gái xăm mình bú cặc mãnh liệt

Em là một cô nàng xinh đẹp với body thon gọn đang tự thủ dâm trong nhà. Nàng ta đưa ngón tay vào mồm mút lấy nó chùn chụt rồi lại ngồi xuống xoa đều chiếc bướm nhẹ nhàng. Cởi chiếc quần lót ra là một chiếc bướm không có lông nhìn thật hấp dẫn.

Anh chàng này đi vào thì nàng đã mặc quần áo như ban đầu rồi quỳ xuống dưới chân cầm lấy con cu cho vào mồm rồi mút lấy nó liên tục trong mồm. Nàng bắt đầu sục lấy đầu dương vật trong mồm bú chùn chụt mãi không thấy chán. Con cu vừa to vừa dài được đôi bàn tay của em sóc lọ lấy nó rồi lại đưa mồm vào bú chùn chụt.

Xem sex US cô gái xăm mình bú cặc quá mãnh liệt

Em gái với kĩ năng bú chim cực đỉnh của mình với nhiều hành động khác nhau bú con cu được ngon lành. Liếm xung quanh thân dương vật rồi bàn tay cầm đầu con cu sóc lọ lấy nó còn ở dưới thì mút lấy 2 hòn cà quý giá của người đàn ông. Anh chàng này đôi khi đẩy lấy con chim liên tục sex hd không che trong mồm như đang đụ nhau vậy.

Nàng cởi giày và cái váy bên ngoài ra chổng mông lên là quả mông trắng ngần. Người đàn ông đút lấy dương vật đang cương cứng đó vào lỗ âm hộ chịch nhau tung tóe với cái lỗ âm hộ của người con gái này. Nhìn anh chàng đụ em liên tiếp khiến cho nàng ta rên lên không ngừng vì sung sướng quá. Những phát chịch nhau tới tấp không thấy mệt mỏi của anh này chứng tỏ chàng trai làm tình dục rất chuyên nghiệp. Rút con cu ra nàng lại nằm xuống mút lấy nó rất ngon lành mặc dù con chim đang ướt át dịch dầy xung quanh. Lúc gần xuất tinh thì nàng chỉ nằm nghiêng dùng tay sóc lọ lấy dương vật cho nó bắn ra bên ngoài.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay