#1 #2
114.7K 39 26

Sex US hay một đêm chịch cô em gái nghịch ngợm

Sống trong căn nhà này đúng thật là một điều khá chán nản đối với nàng, hôm nay là ngày cuối tuần nhưng nàng không được thoải mái xem tivi trong khi cả tuần vừa qua cô chỉ lo học hành không hề làm điều gì phá phách, gã anh trai của cô đúng là một tên đàn ông khó ưa. Nàng chẳng muốn đôi co cùng hắn làm gì, quá chán nản, cô không muốn lên phòng ngủ giờ này nên xuống bếp tìm một chút gì đó ăn cho đỡ buồn miệng.

Từng cảnh tượng móc bím gái sẽ làm cho ta hưng phấn lên từng phút giây.

Lúc này gã anh trai của nàng cũng có mặt ở đó, không muốn anh ta nói gì về mình nên cô gái trẻ rón rén từng bước lấy đồ ăn định đem về phòng. Bất ngờ thay, vì ở đây quá tối nên nàng đánh rơi đồ xuống nền, điều này đã vô tình bị anh trai phát hiện. Hắn ta lại gần và doạ nạt em gái mình, nhưng cùng lúc đó, hắn vô tình nhìn được cái lồn múp míp của em gái mình bó sát bên trong quần lót, sự kích thích đó đã khiến hắn nảy sinh một ý định dâm dục.

Xem sex US hay không che đụ gái xinh quá hấp dẫn

Nói với em mình rằng, nếu như nó chịu phục vụ tình dục cho hắn thì từ nay nàng sẽ có thể thoải mái làm mọi chuyện mà mình thích. Lúc đó cô không cần nghĩ quá nhiều điều, tuột quần anh trai mình xuống, cô gái trẻ bú cặc cho anh mình như thể đang làm điều này với bạn trai.

Nhìn em gái mình chuyên nghiệp trong chuyện này, hắn ta khá bất ngờ và hoang mang nhưng cũng chẳng thể làm gì ngoài việc tận hưởng điều tuyệt vời đó. Hắn thấy quyết định lần này của mình là khá đúng đắn khi để nó phục vụ tình dục cho mình, đêm nay đúng là một đêm khó quên của cả hai anh em bọn họ.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay