#1 #2
180.5K 50 31

Sex US ông chú địt đụ cô cháu gái điên cuồng

Thấy cháu gái đến nhà chơi, hai vợ chồng họ thực sự khá hào hứng vì nó là con của anh chị, người đã từng giúp đỡ hai vợ chồng rất nhiều. Nó bây giờ đã hoàn toàn trưởng thành trở thành một cô thiếu nữ với thân hình vô cùng tuyệt vời. Dắt nó lên phòng ngủ rồi ông mang túi lên cho nó, đúng lúc đó, người chú như ông vô tình phát hiện cháu gái mình đang dùng điện thoại chụp lại bầu vú nóng bỏng gửi cho ai đó. Bản thân ông thực sự rất hoang mang và hào hứng với thân hình nóng bỏng đó, nhưng không vì thế mà ông động chạm gì lên cơ thể cháu gái của mình.

Đến khi cả hai xuống phòng khách cùng nói chuyện với nhau về điều đó, ông nói rằng nó không nên làm như vậy vì biết đâu sẽ gặp phải một gã đàn ông tồi tệ. Nhưng có vẻ như nó không nghe xxx video lời chú mình đang giảng dạy mà chỉ tập trung vào con cặc to lớn trong quần ông ấy.

Phim sex US ông chú địt nhau với cô cháu gái điên cuồng

Ban đầu khi đôi tay nhỏ bé của nó xoa bên ngoài quần, gã đàn ông ấy còn cảm thấy khá ngại ngùng, nhưng khi nó móc hẳn con cặc mình ra và ngậm vào miệng thì ông đã không thể nào nói gì được nữa. Cảm giác này đúng là một thứ cảm giác khá tuyệt vời mà đã lâu rồi ông không nhận được.

Về phần cô gái trẻ, nàng thực sự hào hứng khi được bú một con cặc to lớn và mạnh mẽ như thế này. Khi cả hai đang đến lúc cao trào thì bỗng nhiên vợ của chú nàng trở về, tuy nhiên bà lại chỉ tỏ ra bất ngờ mà không nóng giận cho lắm. Không chỉ vậy, bà ấy còn sẵn sàng tham gia vào trò chơi của hai chú cháu bọn họ ngay lúc này.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay