#1 #2
7.4M 5K 1.6K

Sex Việt Sub bú lồn bà cô xinh đẹp dâm đảng

Xem sex nhat ban việt sub loạn luân quá kích dục. Hai vợ chồng sống trong một căn nhà đầy hạnh phúc và vang tiếng cười, có tất cả từ tiền bạc cho đến mọi thứ, nhất là một người chồng đầy tâm lý cùng sinh lý mạnh mẽ giúp cô vợ lên đỉnh mọi lúc mọi nơi.Một hôm nọ, có người cháu ruột của người chồng đến chơi vào một đêm tối và được họ cho ngủ lại một đêm để sang hôm sau về lại nhà, họ ăn uống trò chuyện vui vẻ cùng nhau thiết đãi cháu trai lâu ngày mới đến thăm nhà.

Trong lúc đang nhâm nhi ly rượu nho, mồ hôi cùng cặp vú nhô ra từ chiếc áo xẻ ngực thu hút ánh nhìn của cháu trai và cậu bắt đầu cảm giác thèm thuồng người dì của mình. Cậu lẻn vào nơi người dì đang ngon giấc sau khi đã khá say rượu nằm lân lân trong chiếc chăn ấm. Chui vào trong chăn và hôn lấy chân người dì. Người dì lúc này nghĩ đó là chồng của mình nhưng một lúc sau mới nhận ra đó là cháu của mình nên đã đẩy cháu mình ra nhưng dường như là vô nghĩa với sức mạnh và sinh lực dâm đãng của người cháu mình.

Xem sex Việt Sub loạn luân cực hay quá đã

Cậu túm lấy quần của người dì rồi ụp mặt vào lồn của cô liếm lấy một cách ngon lành, dùng lưỡi đá qua lại vào rãnh lồn của cô rồi mút trọn lấy cái lồn của người dì. Dù cho có ý ngăn cản nhưng vì quá sung sướng mà người dì gần như bất động nằm rên rỉ sung sướng tột độ, cô ưỡn ngực sung sướng theo từng nhịp bú liếm của người cháu, con cu của cậu giờ đây đang cạ vào vùng nhạy cảm của cô làm cô càng khó chịu hơn nữa.

Phim sex Việt Sub phụ đề Nhật Bản cảnh loạn luân cô và cháu trai trong đêm tối.

Người cháu giờ đây đã đút con cu của mình nhanh chóng vào lồn của người dì và bắt đầu nhấp mạnh bạo làm cho người dì vì quá sướng mà liên tục gọi tên người cháu và bắn nước dâm thủy ướt nhẹp con cu. Cậu lại tiếp tục nhấp vào cái lồn ướt đẫm vừa hôn lấy môi của người dì đang tê dại vì sướng điên người, cậu bắn một loạt tinh vào đến tràn cả ra ngoài.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay