#1 #2
394.4K 105 51

Sex Việt Sub cưỡng bức gái đâm đụ nát lồn

Xem sex đụ gái xinh phê gì đâu luôn ấy chứ. Anh phòng trọ kế bên phòng cô em gái xinh đẹp độc thân ở trong căn phòng một mình. Anh đã để ý cô từ lâu và luôn có ý định một ngày nào đó sẽ chén được cô em mọng nước này. Trong một hôm đi tắm và quên khóa cửa phòng, anh đã lẻn được vào phòng của cô.

Trên tay thủ sẵn con dao nhọn để đe dọa cô nếu cô có ý định chống cự, vừa đúng lúc cô tắm ra, trên người không có mảnh vải che thân nào. Anh choàng tới nắm lấy tay của cô làm cô hoảng sợ tháo chạy nhưng không được. Anh kéo cô đi về phòng ngủ, dùng con dao đe dọa uy hiếp nếu cô la lớn cầu cứu, dùng một tay bịt miệng và đe dọa cô không được la lối kêu cứu. Cô im lặng trong hoảng sợ, anh giờ đây mới bắt đầu ngắm nhìn một lượt cơ thể cô.

Xem phim sex Việt Sub đụ gái dâm phê lồn các kiểu

Thật không uổng công chờ đợi của anh, trông cô thật vừa miệng, cặp vú thật to tròn và căng mịn hồng hào cùng với cái lồn được cô tỉa gọn lông lồn trông thật bắt mắt. Anh đặt tay lên bầu ngực của cô rồi bóp một cách mạnh bạo mặc cho cô rên rỉ, rồi xê dịch tay dần xuống lồn cô mà móc mạnh bạo. Tuy bị hiếp nhưng cô cũng rất kích thích và sướng nên từ lồn cô rỉ ra từng đợt nước nhờn. Ngoáy đến khi cô rên đến khản cả tiếng mệt mỏi nằm đừ người ra đó, anh móc con cu cứng đỏ của mình nhét vào miệng ép cô bú lấy nó làm cô nghẹn đến chảy cả nước dãi nhưng cũng miễn cưỡng bú đến tận gốc của con cu của anh.

Lôi con cu ướp nhẹp trong nước dãi ra, anh đỡ lấy chân cô, nhét vội con cu vào và bắt đầu tưng nhịp dập mạnh bạo. Vú của cô nảy lên theo từng nhịp dập từ con cu của anh. Tên biến thái dâm tặc này làm cô sợ sệt ban đầu nhưng giờ đây cảm giác đó hoàn toàn bị xua tan thay vào đó là cơn đê mê đến buốt não mà anh mang lại cho cô lúc này.

Phim sex Việt Sub cưỡng bức gái để rồi đâm đụ vào cái lồn tan nát lên hết luôn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay