#1 #2
337.8K 106 45

Sex Việt Sub đụ nhỏ em gái ăn mặt mát mẻ

Xem sex địt nhau mê ly với cô gái thích đưa lồn cho trai dứt. Cặp đôi người yêu ở chung trong một căn phòng được thuê để cư trú, trông hơi nhỏ nhắn nhưng nó là mái ấm của cả hai người. Hôm nay là ngày nghỉ cuối tuần, cô muốn dành thời gian để chơi game và ra ngoài dạo mát cùng anh nhưng anh từ chối vì cảm thấy lười và muốn ở phòng dành thời gian rảnh rỗi của bản thân để đọc những cuốn tiểu thuyết hay.

Cô cảm thấy khá tủi thân và thất vọng về người yêu nên nằm dài ra đầy chán nản, nhưng khi cô nằm xuống thì anh bắt đầu quay sang nhìn xem cô người yêu của mình tâm trạng như thế nào. Nhưng đập vào mắt anh giờ đây là một cảnh tượng đầy nóng bỏng mà anh đã vô tình không để mắt tới. Cô chỉ mặc mỗi chiếc quần lót hoa văn cùng chiếc áo ngắn che đi bầu ngực không có áo ngực che chắn của mình, anh bây giờ mới gọi cô ngồi dậy cùng anh đọc những cuốn tiểu thuyết và làm cho cô cảm thấy vui vẻ phấn chấn tinh thần hơn.

Phim sex Việt Sub đụ nhỏ em gái hở hang yêu kiều

Cả hai vừa đọc sách vừa đùa giỡn cùng nhau, đến một lúc sau, cả hai nhìn nhau đầy vẻ hồi hộp, bấy giờ cô mới cúi người xuống và chổng mông về phía của anh và giả vờ như mình đang đọc cuốn sách một cách đầy chăm chú. Anh ngắm nhìn từ phía sau với vẻ mặt đầy thèm thuồng và tò mò về cô bạn gái của mình. Trông cô thật hấp dẫn khó tả thành lời lúc này.

Không thể chịu nổi nữa, anh đưa tay đặt lên cặp mông và nhào nặn nó mạnh bạo làm cho cô có chút bối rối ngăn cản anh dừng lại, nhưng khi đã lên cơn nứng thì mọi thứ khó có thể dừng lại được. Anh quấn lấy cô và từ từ thưởng thức em người yêu ngọt nước của mình, chìm đắm trong đê mê và khoái cảm từ cô người yêu của mình mang lại.

Phim sex Việt Sub đụ nhỏ em tuổi teen quá thích thú phấn khích luôn, em luôn hở hang và là điều kiện tê tái nhất luôn rồi.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay