#1 #2
322.8K 179 53

Sex Việt Sub nhậu say rồi bú lồn cô sếp luôn

Cốt truyện phim vợ ngoại tình này sẽ làm cho anh em phê gần chết đi được luôn. Sau bao ngày không có cơ hội trò chuyện hay có cuộc gặp gỡ riêng, giờ đây họ đã có khoảng riêng tư dành cho nhau khi anh rủ cô cùng đi đến một nơi yên tĩnh hàn huyên tâm sự và cụng vài ly bia tán gẫu. Chén qua chén lại, cô say mềm người ra đến không đi được nữa mà phải nhờ anh đỡ để về nhà, nhưng cô không nói rõ nhà cô ở đâu nên anh đành đưa cô về phòng của mình.

Đỡ cô nằm dài xuống giường, trông cô thật hấp dẫn khi bầu ngực to tròn của cô ưỡn lên trông thật hấp dẫn làm anh không kìm lòng được mà nhào đến ôm lấy cô rồi hôn hít không ngừng làm cô giật mình chống cự nhưng cơn say cùng sức yếu tay mềm của cô làm sao chống lại được sức của một người đàn ông đang tràn đầy sinh lực. Anh giựt phăng áo cô ra, xoa bóp cặp vú to tròn của cô rồi ụp mặt vào mút lấy hai đầu ti hồng hào đó.

Sex Việt Sub đụ địt nhau quá hấp dẫn

Cặp vú của cô thật trắng và nõn nà làm anh càng nứng hơn bao giờ hết, cô la lên với ý muốn anh dừng lại nhưng nào có được. Anh đưa tay vào lồn của cô và bắt đầu móc thúc những đợt mạnh bạo đến trươn cả lồn lên, úp mặt vào đó và dùng lưỡi dò la bên trong rãnh lồn đầy ướt át và thơm tho của cô.

Một hương thơm cùng vị ngọt tỏa ra từ lồn cô làm anh càng kích thích khoái cảm hơn nữa. Chán chê, anh choàng lấy cặp vú của cô kẹp lấy con cu của anh và bắt đầu nắc nhẹ cho cô điên đảo sung sướng như thể sắp phát điên đến nơi. Kỹ năng cùng sự dâm đãng của anh quả thực làm cô chao đảo mà cảm giác này đã lâu cô mới được nếm trải lại.

Phim sex Việt Sub nhậu say sỉn rồi vào khách sạn bú lồn sếp của mình luôn. Tất nhiên người đàn bà ấy thích cảm giác ngoại tình nên mới để yên như vậy.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay