#1 #2
164.6K 52 34

Sexhihi ả tiện nhân mông đít bự muốn chịch

Trò chơi trả thù thật là thú vị đối với hắn mà. Không thể dừng cuộc chơi cho tới khi một trong hai người nhận thua cuộc. Mục đích chính khi anh nghĩ ra kế hoạch này từ đầu là để cho cô biết mình là ai và ở đâu. Một ả tiện nhân không thể lúc nào cũng hống hách khoa trưởng như mẹ thiên hạ được. Vậy nên từ lần cúi đầu quỳ dưới chân cô để xin lỗi chỉ vì vài chuyện cỏn con thì anh đã mặc định sẵn nàng sex mỹ ta sẽ chả thoát được quả báo đến kinh khủng như thế nào.

Vậy nên thân thể đó của em sẽ là nơi mà cậu trút giận dữ lên. Làm nhục qua ngày này tháng nó và khiến cho cô phải thèm thuồng con cặc của cậu y như cách một con vật thèm được ăn. Hôm nay cũng thế, tất cả đều đã sẵn sàng, chỉ đợi cho ả ta tự lột đồ và phục vụ anh như một hoàng đế thôi. Bầu ngực to bự đến bức bối cho người nhìn ở trong trạng trái lõa lồ được bàn tay ấm áp của cô xoa dầu trơn khăp nơi không thừa một ngóc ngách nhỏ nào.

Phim sexhihi địt đụ gái mông to đẹp cực

Đầu nhũ hoa to tròn và hơi ửng hồng ấy được rưới từng giọt dầu bóng nhẫy làm chàng liên tưởng như một quả cherry mọng nước được tưới tắm trong caramel nung chảy. Cậu nằm đó đợi cô trèo lên người mình mà tự xử lý. Từng ngón tay điệu nghệ trượt nhẹ nhàng từ thân trên của cậu rồi từ từ di chuyển xuống khu hạ bộ bên dưới.

Lực ấn mạnh đủ để mát xa cho mọi chỗ rắn chắc trên cơ thể đó như bắp tay hay cơ ngực. Nàng nhẹ đưa bầu ngực của mình áp xuống dáng người ấy rồi mà cọ sát nhẹ nhè vì dầu bôi trơn đã đủ xúc tác cho cả hai. Sự hưng phấn giờ đây được đẩy lên cao khiến họ chả thể kiềm được mà muốn vào múc nhau ngay và luôn.

Xem sexhihi ả tiện nhân mông to đít bự muốn đụ địt phập mọi kiểu hết luôn.

Mở rộng →
Diễn viên: Matsuri Kiritani
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay