#1 #2
127.5K 19 23

Sextop1 cô nàng bú cu xuất quỷ nhập thần

Miyu Ono là một sex khong che cô gái trẻ nhưng lại có khá nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình dục, nàng còn chuyên nghiệp hơn những ả gái điếm trong chuyện tình dục nhưng bản thân cô không bao giờ thể hiện ra chuyện đó. Trước mặt bạn trai của mình, nàng luôn là một người con gái ngoan hiền chẳng biết một chút gì về tình dục. Ấy thế mà cái lồn của cô đã bắt đầu có dấu hiệu thâm đen chứng tỏ đã từng làm tình rất nhiều lần. Bạn trai nàng biết rõ điều đó nhưng anh giả vờ như không biết gì và chấp nhận làm tất cả mọi thứ cho người yêu mình nằm yên tận hưởng.

Sextop1 gái xinh nút cặc

Vì nghĩ người yêu không biết chuyện mình đã từng lên giường với nhiều người đàn ông khác trước đây, cô cứ nằm rên rỉ một cách đê mê mặc dù anh ấy chỉ mới bú liếm nhẹ lên hai đầu vú của nàng một chút. Anh chắc chắn những điều như thế này chưa đủ để làm cho bạn gái thỏa mãn, nhưng bản thân anh vẫn cố làm nó để hòa hợp với sự dối trá của người phụ nữ ấy.

Anh cũng không phải một người đàn ông bình thường khi có một con cu khá lớn, bản thân anh chắc chắn một điều rằng cho dù có làm với bất kì ai đi chăng nữa thì khi cùng làm tình với nhau thì cô bạn gái của anh sẽ không thể nào chịu nổi điều này quá lâu.

Cảnh sextop1 gái bú cặc quá chuẩn xinh.

Chàng trai trẻ nhẹ nhàng nhét dương vật của mình vào sâu bên trong bím của cô bạn gái làm nàng như 1 giây nín thở vô cùng khó chịu. Khoảnh khắc ấy làm nàng liên tưởng đến việc nó đút sâu lên đến cổ tử cung của mình vậy, đó là một cảm giác vừa sung sướng nhưng lại cũng khá là khó chịu mà nàng chưa từng gặp phải.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay