#1 #2
15.4K 17 1

Sờ mó vào đúng điểm kích thích của em

Cô gái cứ sờ vào con cu của cậu mặc dù đang có người ở nhà nhưng em cứ sờ vào đó. Cô nhất định phải được bú cu mới thôi. Anh chàng đang uống nước ở ngoài sân thì em gái này đi ra ngồi lên đùi dùng tay sờ vào cơ thể của anh trao cho chàng trai nụ hôn ngọt ngào. Em kéo áo ra khoe lấy bầu ngực của mình rồi chàng trai bóp lấy bầu ngực. Đang cao trào thì người bồ bất ngờ đi ra rồi họ lại trở về như bình thường.

Anh chàng đang ngồi xem phim thì nàng tự thủ dâm rồi rên lên, người đàn ông nghe thấy tiếng rên nhưng có bố ở nhà nên cũng không dám làm gì. Nàng cởi quần lót vứt về mặt của anh chàng này rồi anh ngửi chiếc quần lót. Nàng tiếp tục thủ dâm thì bố đi vào làm cho em lại phải giả vờ như không có gì. Lúc người bạn trai đang ngủ trưa thì nàng chui vào trong chăn bú lấy con cu của anh chàng khiến cho chàng trai sung sướng và người bố lại đi vào nhưng chăn lại che mất ả nên là em vẫn bú lấy dương vật.

Buổi chiều hôm đó ông bố gọi anh ra nói chuyện thì nàng bạn gái chui dưới gầm để bú lấy con chim trong khi người bố đang ngồi ngay gần đó. Sau đó nàng lại chạy ra bên ngoài xem phim ở phòng khách. Một lúc sau nàng tiến lại gần xoa đều con cu còn anh thì bú lấy bầu ngực của chàng trai. Ngay sau đó không chịu được nữa nên là nàng đã ngồi lên đùi đút lấy con chim vào sâu bên trong âm hộ đang nứng này chịch nhau tới tấp với con cu của người đàn ông. Những phát chịch nhau phành phạch nghe thật đã tai cùng với tiếng rên càng to của cô bạn gái.

Sờ mó vào đúng điểm kích thích của em

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay