#1 #2
100.1K 30 25

Sự quyến rũ của nữ diễn viên phim khiêu dâm

Hotaru Nogi quả là một người phụ nữ khá bí ẩn trong công ty này, nàng chẳng nói chuyện với bất kì ai ngoại trừ lúc làm việc. Tuy đã làm việc ở đây khá lâu rồi nhưng sự lạnh lùng của nàng khiến cho không một ai dám tiếp cận và nói chuyện với cô. Trong đó có chàng thanh niên ngồi ngay bên cạnh nàng, anh ta yêu thích vẻ đẹp lạnh lùng của nàng, nhưng cũng vì điều đó mà cho đến bây giờ anh chỉ biết giữ tình cảm của mình trong lòng mà không dám nói ra vì chẳng có cơ hội được nói chuyện riêng với cô ấy.

Mỗi ngày được nhìn nàng làm việc là anh đã cảm thấy rất mãn nguyện rồi. Tối hôm ấy vẫn như mọi ngày, sau khi kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi, chàng thanh niên trẻ đón xe về nhà và bắt đầu tận hưởng cảm giác thoải mái khi được nghỉ ngơi. Đến lúc chuẩn bị đi ngủ, anh bắt đầu mở máy tính lên tìm cho mình một bộ phim người lớn để thủ dâm trước khi đi ngủ cho thoải mái.

Sex XXX chơi gái phim khiêu dâm

Thứ khiến anh vô cùng bất ngờ và chẳng còn một chút hứng thú nào với chuyện thủ dâm nữa đó là anh vô tình thấy nữ diễn viên trong bộ phim anh xem lại chính là nữ đồng nghiệp mình đem lòng yêu thương. Vốn là một người lạnh lùng ở công ty nhưng anh thấy trong bộ phim đó trông nàng thật quyến rũ và dâm dục.

Sáng hôm sau anh mở bộ phim đó lên cho cô ấy xem để xác nhận thì nàng cảm thấy khá bất ngờ khi bị anh ta phát hiện ra công việc mà bản thân mình muốn giấu kín. Vì không muốn chuyện này bị tiết lộ ra bên ngoài nên nàng đành phải phục vụ tình dục cho chàng phim sex nhat trai ấy với hi vọng sẽ bịt miệng được anh ta.

Địt nữ diễn viên phim khiêu dâm xinh đẹp cực.

Mở rộng →
Diễn viên: Hotaru Nogi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay