#1 #2
20.1K 0 0

Sướng cái lồn đến tê dại

Người bố chồng vì tuổi già bệnh nặng mà phải cần đến sự chăm sóc của cô con dâu nói đến đây cũng đã đủ hiểu rồi và như thế sao mà quên đi nỗi cơ chứ những điều tuyệt vời chẳng ai chịu nỗi nữa rồi. Nhanh chóng từng chút một như bị phát hiện hết tất cả những điều say sưa mà chẳng ai quên đi nỗi những điều ấy. Đến đây ai cũng hiểu cô con dâu có anh chồng hay đi công tác với chuyện chăn gối chẳng có kinh nghiệm mấy đã làm cho nàng ta thất vọng đến nhường nào. Đến đây cũng đã đủ hiểu rồi và tất nhiên điều ấy sẽ chẳng thể nào quên đi nỗi từng cảm giác nàng đã làm với bố chồng một sự dâm loạn chẳng chấp nhận được.

Khi lau người cho bố chồng em ấy phát hiện bên dưới của ông ta vẫn còn tràn đầy sinh lực và khi nàng chạm vào như một phản ứng đầu tiên mà cứ thế nó cứ rân lên mãi không bao giờ quên đi nỗi nữa rồi. Đặc biệt những điều đó còn say sưa hơn và làm cho nàng đến điên đảo và đương nhiên rồi sao có thể chịu nỗi nữa cơ chứ. Em gái nứng lồn đã lâu đối với điều này đúng là không có cách nào chịu nỗi nữa rồi vì vậy em nàng đã nhẹ nhàng đặt cái lỗ thịt mềm mại của mình trên đầu con cu và trượt sâu nó vào trong cái lỗ khít rịt ấy của em đúng là vui đến không thể tả.

Đặc biệt tất cả điều ấy đã làm cho điều ấy say sưa và không ngưng lại từng đường nét hấp dẫn làm sao đây chỉ có thể dần sung sướng và ngọt ngào chiếm lấy mà thôi. Đến đây nàng ta đang rên lên cùng với sự hưng phấn mà bố chồng cũng đang thích mê.

Mở rộng →
Chuyên đề: Phim địt nhau
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay