#1 #2
7.3K 0 0

Tắm chung với chị kế lồn múp và cái kết

Xa lạ gì với cái tên Nanami Matsumoto nữa điều ấy quả thực làm cho nàng có thương hiêụ với cặp mông bự và những thứ ngọt ngào mà không ai quên đi được cả như vậy đúng là chịu cgaw nỗi khiến cho những thứ ấy và làm cho cái cơ thể ấy được sung sướng chẳng ngừng và tất nhiên sao có thể quên đi được cơ chứ lần tắm chung thời thơ ấu đã đem lại những xúc cảm mà đã từ lâu anh chàng khao khát với những điều không chịu nỗi với những thứ không ngừng và điên đảo đến chẳng ngừng lại nữa rồi.

Dần dần khi chị ta lớn lên và bắt đầu với cơ thể nở nang đó thì sao làm cậu em bỉ qua được chứ, khi còn bé hai người đã nhanh chóng làm những điều tuyệt vời mà không ai quên đi nỗi nữa vì lẩn quẩn trong đầu cái việc hai em này đã nhanh chóng làm tình cực kì sung sướng và chiếm lấy nhau như hai còn đĩ thèm khát không bỏ qua được vậy. Nói đến đây anh em cũng đã đủ hiểu chuyện gì sẽ mau chóng đến mà thôi. Mỗi ngày trôi qua cơ thể ấy lại như muốn dâng hiến cho cậu em trai đó vì đã quá nứng lồn rồi không ai mà chịu được nữa.

Từ lúc bé ở chung với nhau và cũng như khiến cho em nàng ấy say sưa không tưởng cũng như đang dần có những điều tuyệt vời mà chắc chắn chẳng có ai chịu được nỗi điều ấy nữa rồi. Nhanh chóng khiến cho cái lỗ lồn kia được sung sướng hơn và điều ấy chẳng chịu nỗi nữa rồi mà đưa cho anh ta thoải mái tận hưởng cái lỗ lồn đó không cần suy nghĩ nữa rồi. Trong căn phòng tắm mà đút nát cái lồn em ấy quên đi hết sai trái.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay