#1 #2
297.2K 155 86

Tên biến thái cưỡng dâm gái trong thang máy bị hư

Xem phim xxx đụ gái xinh trong thang máy bị hỏng. Mặc bộ đồ ngủ mỏng manh mày trắng gợi cảm, cô nàng chẳng lo lắng gì khi quyết định đi đổ rác vào đêm tối đã muộn. Nhưng cô đã sạ lầm rồi. Cái tháng máy kinh dị này lúc nào cũng nhăm nhe có người đi là lại hỏng hóc. Đèn điện chập chờn rồi tắt phụt xuống. Khi đèn có lên thì cũng không hoạt động được.

Biết mình bị kẹt với một thằng đàn ông khác trong thang máy, cô lấy tay che đi bộ ngực nhạy cảm đang khoe núm của mình mà ấn hết nút tìm cách mở. Hơi nóng cứ thế lan tỏa khắp căn phòng. Nàng ta ngượng ngịu cố tránh xa anh ta nhất có thể. Nhưng ý đồ đê tiện của hắn lại quá là dễ đoán. Hắn cứ thế đi sát vào người cô rồi tìm cách loay hoay để có thể nhìn trộm, ngó ngàng những nơi nóng bóng. Kể cả cô đã đi sang bên khác rồi nhưng tên bỉ ổi đó vẫn theo sát để có thể tìm cơ hội mà hãm hại.

Sex HD tên biến thái cưỡng dâm gái

Sự vô lại lên đến đỉnh điểm khi tên đàn ông đó cầm con cặc của mình để mà dí cho cô xem. Chả thế tránh được, hắn vồ vào nàng như một con thú bắt mồi. Đôi tay toạ lạc thẳng lên bầu vú tròn trịa đấy mà xoa bóp mạnh bạo. Tay cố cầm con cặc đó rồi dí lung tung khắp thân thể nõn nà đó của cô.

Chứ kể đến đó, hắn bạo lực xé nát bộ đồ ngủ đang phong phanh ấy, để lộ bộ ngực to tròn như chiếc bánh gạo ngọt lành. Tên xấu xa đó thô bạo kéo tuột cái tuột cái quần lót của cô xuống để mà day xoa liên hồi vào cái hột le nhạy cảm ấy. Tét liên tiếp vào mông trắng ngần kia, bàn tay hằn vết đỏ lừ lên mặt da, nàng ta cứ thế gào thét lên để đẩy hắn cút xa ra khỏi mình.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay