#1 #2
998.6K 493 124

Thác loạn cùng 3 đứa người con gái xinh đẹp mũm mĩm

Vừa về đến nhà thì cậu trai trẻ thấy em họ mình dắt về hai người bạn của nó. Ba đứa nó đều là những cô nàng béo ục ịch ăn mặc gợi cảm với những đường cong thật sự khiến một nam sinh đang trong độ tuổi phát hiển như anh cảm thấy khá thèm thuồng. Tụi bạn của em gái cậu có những hành động thật sự rất thân mật.

Tuy là đã là những người trưởng thành nhưng tụi nó lại có những hành động vô cùng kì quặc. Khi đang được bạn của nó giúp thư giãn thì cặp ngực của cô ả quá to nên đã đè nén lên đầu của anh một cách rất tự nhiên, cô nàng phim sex au my còn lại thì để cặp nhũ hoa to lớn của nó đè lên chân của cậu.

Sex Nhật thác loạn với gái xinh vú bự khủng

Dường như tất cả những hành động này đều do tụi nó sắp đặt sẵn mà chẳng hề có một chút gì là tự nhiên cả. Sau khi nhận ra chàng trai ấy bắt đầu cương cứng cây súng của anh ta bên trong quần thì tụi nó bắt đầu dở trò đồi bại mà mình đã tính toán sẵn. Vì bất cẩn nên cậu thanh niên bị trượt chân và bong gân.

Như có được một cơ hội quý hiếm, cả ba đứa nó dìu anh ta vào phòng xoa bóp nhưng lại rất vô tư với những dáng ngồi chẳng thể nào tự nhiên hơn được nữa. Những động chạm cơ thể đó quả thật mật khiến một cậu trai trẻ như anh không còn kiểm soát được tâm trí mình nữa. Cái của quý ấy vừa bắt đầu đầu hơi cương một chút thì bọn nó đã vội thay bikini rồi lại chăm sóc cho anh ta rất nhiệt tình. Vì là lần đầu nên chàng thanh niên thật sự cảm thấy khá bối rối khi phải đối diện cùng lúc với 3 cô nàng gợi cảm như thế này.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay