#1 #2
663.6K 191 98

Thằng con trai nút lồn bạn thân của mẹ

Xem sex loan luan phập gái 3x quá hấp dẫn với cốt truyện hay khó đỡ. Trở về thăm bạn sau một thời gian dài làm việc bên nước ngoài, Ayumi Miura cảm nhận được không khí trong lành ở nơi mà mình từng sinh sống ngay khi còn bé tí. Đi thẳng đến nhà cô bạn thân, con trai của bạn mình thật sự đã trở nên lớn khôn và bảnh bao vô cùng khiến ngay cả nàng còn không chịu được chứ nói gì những cô gái trẻ đẹp ngoài kia. Là một người phụ nữ của gia đình thế nên khi nếm thử những món ăn mà cậu trai trẻ ấy chuẩn bị khiến nàng lại trở nên yêu mến cậu ấy hơn nữa, tuy là một người con trai nhưng anh có một biệt tài nấu ăn vô cùng xuất sắc.

Chàng trai trẻ cũng cảm thấy có một điều gì đó khó hiểu từ phía bạn thân của mẹ mình. Tuy hai người cùng tuổi với nhau nhưng trông nàng xinh đẹp chẳng khác gì những cô bạn học của anh ấy. Nàng ở đây trông giống bạn gái của anh hơn là bạn của mẹ mình. Cô ấy là một người rất thích cảm giác ấm cúng ở gia đình nên đã đem lòng yêu thương con trai bạn mình từ lúc nào không hay.

Con trai đụ bạn của mẹ

Vì muốn tình cảm bạn bè luôn được bền vững nên nàng đã gạ gẫm con trai của cô ấy bằng những hành động lén lút khi bà ta không có ở đây. Một người phụ nữ như nàng mà đem lòng yêu thương một cậu trai trẻ chắc hẳn sẽ làm người đời dị nghị và vô cùng khó hiểu.

Thế nên hai người họ tuy đã trao cho nhau những thứ tuyệt vời nhất nhưng vẫn luôn giữ cho mình một sự thầm kín như một thứ bí mật chẳng thể nào tiết lộ được. Khi không gian chỉ có mỗi hai người thì bọn họ mới bắt đầu gần gũi với nhau.

Cảnh loạn luân vụng trộm thằng con trai dám nút lồn bạn thân của mẹ mình.

Mở rộng →
Diễn viên: Ayumi Miura
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay