#1 #2
275.9K 166 45

Thanh niên số hưởng địt nhau với đám gái vú to

5 người đang ngồi uống rượu bia vui vẻ thì các cô nàng thấy nóng trong người ai cũng kéo áo xuống để lộ nửa cặp vú siêu to khổng lồ làm thanh niên ngồi trong bàn mà nứng cặc nói không lên lời. Hắn bị mấy em dè xuống sau đó lột quần ra luôn. Thấy được cặp cặc to lớn của chàng với cô gái vui mưng hớn hở.

Phim XXX anh thanh niên số hưởng địt nhau với đám gái vú to.

Ban đầu các nàng chỉ vuốt ve nó cho thoải mái thôi dần dần anh đó nứng hết cả cặc lên rồi xoa vú mấy em luôn. các em cung thừa thế mà lấn tới, hết cô này đến cô khác thay nhau bú cặc cho hắn ta. Đến khi chàng ta xuất tinh rồi vẫn không buông tha để chàng đứng dậy còn bốn nàng ngồi phía dưới để xoa bóp xung quanh con cặc hắn. Từng em từng em lôi các cặp bưởi khổng lồ ra ngoài hắn thấy thế mà ngổng lên thêm một lần nữa nằm xuống cho các nàng lấy vú sóc lọ cho mình.

Hắn ta không ngần ngại mà bóp những quả bưởi to tròn mọng nước kia. Các em dùng kỹ thuật thật quá ư là nứng. Hai quả bưởi kẹp chặc con cu như muốn tắc thở lại còn dùng miệng phụ họa thêm ở đầu con cặc thử hỏi hắn làm sao chịu cho nổi. Thế mà các cô gái vẫn tiếp tục không tha cho thanh niên này làm hắn xuất thêm một lần nữa mới cho đi tắm. Vừa vào phòng tắm chàng thấy cặc mình tê liệt rồi định nghỉ ngơi thì có hai em trên người lột sạch đồ không còn mảnh vải nào bước vào bồn lấy cớ kỳ sạch người cho thanh niên để được vào tắm chung. Vừa vào trong bồn là các nàng đã vuốt ve xoa bóp khắp cơ thể của thanh niên số hướng này khiến hắn ta nứng cặc lại ngay tức khắc.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay