#1 #2
263K 179 76

Thầy giáo biến thái cưỡng dâm em học sinh

Sex jav porn tuyển chọn đụ phập em học sinh cute quá say sưa. Gã thầy giáo này quả là một tên đàn ông biến thái đội lốt một người nghiêm túc. Ông ta bắt đầu để ý đến Riko Shiraha từ đầu năm học đến bây giờ, thậm chí tên thầy giáo này còn bỏ ngoài tai mọi luật lệ trong trường học này để tỏ tình với cô nữ sinh của mình. Nàng thấy tình yêu này không đi đúng với những gì được dạy và bản thân cô cũng đã có cho mình một anh người yêu từ lâu nên đã từ chối tình cảm của ông ấy.

Sex hiếp dâm thầy giáo đụ học sinh nữ

Tưởng rằng mọi chuyện chỉ kết thúc lúc đó, nhưng không ngờ rằng ông ta đã đem lòng thù hận sau khi bị từ chối mà còn phát hiện ra cô ấy có bạn trai rồi. Tên thầy giáo hẹn gặp cô nữ sinh trẻ tại phòng học cuối giờ và bắt đầu chửi bới nàng thậm tệ vì dám từ chối mình chỉ vì một tên nam sinh bình thường kia. Hắn ta cho rằng mình có một con cặc to lớn nên không thể nào lại bị nàng từ chối như thế. Cô ấy liên tục giải thích mình yêu không phải vì muốn chịch mà chỉ muốn có một tình yêu trong sáng như có lẽ ông ấy không quan tâm cho lắm.

Tên thầy giáo biến thái bắt đầu ép học sinh của mình vào góc tường rồi dùng bạo lực để hãm hiếp cô học trò của mình. Nàng đã cố la hét thật lớn để mong rằng sẽ có ai đến giải cứu cho mình lúc này nhưng có vẻ chẳnng có ai ở đây để giúp cho nàng thoát khỏi tên thầy giáo biến thái này. Hắn thỏa sức dùng tay xoa nắn cặp ngực mới nhú của cô nữ sinh trẻ một cách thỏa thích, mặc cho nàng cầu xin năn nỉ đến cạn cả nước mắt nhưng ông cũng chẳng thèm quan tâm và cứ thoải mái mà hãm hiếp học sinh của mình.

Sex HD thầy giáo biến thái cưỡng dâm em học sinh

Mở rộng →
Diễn viên: Riko Shiraha
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay