#1 #2
434.9K 250 94

Thầy giáo bú lồn em học sinh tại lớp

Phim sex gái teen Darcie Belle được hiệu trưởng hứa sẽ tăng điểm cho cô sau khi chiều chuộng cậu nhỏ của ông, nhưng sau đó thì điểm số của em không hề được thay đổi. Tức giận cô đã gửi cho vợ của hiệu trưởng 1 cái quần lót của mình như là một hành động cảnh cáo. Biết được điều này hiệu trưởng của Belle biết chính cô là người đã làm và ông quyết định trừng phạt cô vào ngày mai khi lên trường ((:
Belle Đã dùng cả ngày hôm đó đã trốn chạy sự tìm kiếm của thầy hiệu trưởng, khi đã quá mệt mỏi cô đã trốn dưới gầm bàn của một giáo viên dạy thêm ngoài giờ.

Giáo viên ngoài giờ đã mời thầy hiệu trưởng đi khi nói không hề thấy Belle, en đã thầm cảm ơn người thầy của mình bằng cách dùng tay xoa bóp cái thằng em đang cương lên ở phía dưới gầm bàn của thầy mình.

Phim sex thầy giáo loạn luân với học sinh không che

Sau khi vuốt ve Belle bắt đầu lôi ra một cái dương vật vừa trắng vừa dài và không có lông ((: Cô bú lấy dương vật của thầy giáo và liên tục sục vào tận cuống họng như một hành động để trả ơn thầy. Sau khi được kích dục bằng miệng thầy giáo đã lôi Belle ra khỏi gầm bàn và bắt đầu sờ nắn bộ ngực to tròn bốc lửa của cô làm cô sướng rân rân.

Belle tiếp tục cho thầy giáo tận hưởng cái lồn đang ướt át của mình, nhét dương vật to dài của mình vào âm đạo của Belle thầy giáo bắt đầu nắc mạnh lên âm đạo cô liên tục khiên cô rên é lên vì sung sướng khi được thầy giáo đụ.

Hai thầy trò liên tục làm tình trên bàn học và bắn ra thật nhiều nước tung tóe khắp nơi. Sau nhiều giờ vật lộn thì thầy giáo đã ra về để lại Belle đang khỏa thân nằm nhắm nghiền mắt sung sướng trên vũng nước chiến trường chảy loang trên bàn học.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay