#1 #2
300.3K 314 74

Thầy giáo đụ học sinh tại phòng làm việc

Jade Amber là một nữ học sinh của trường Univer, cô có công việc bán bánh nướng sau mỗi giờ học và dường như điều đó không mang lại thu nhập thêm cho cô. Em bắt đầu hướng tới một công việc mới hái ra tiền nhiều hơn và đỡ nặng nhọc hơn. Sau giờ học thay vì bán bánh nướng Jade bắt đầu bán dâm cho ai có nhu cầu theo một thực đơn 69 tư thế.

Thầy Gunn đã phát hiện tờ thực đơn và đe dọa sẽ báo cáo với hiệu trưởng việc làm của Jade, thầy yêu cầu Jade phải cho thầy thưởng thức thực đơn của cô miễn phí để giữ bí mật. Em chấp nhận yêu cầu và bắt đầu khai vị bằng tư thế bú dương vật cho thầy giáo mình. Cô đang dùng miệng và sục dương vật cho thầy. Jade hành động chuyên nghiệp như một con điếm bán dâm hàng hiệu, thao tác liên tục và nhả nước bọt bôi trơn đầu khấc làm thầy cô vô cùng sung sướng và mãn nguyện.

Cái cách mà ông thầy giáo đụ em học sinh quá chuẩn khi cái lồn đó rất là đã và phê gì đâu luôn, hãy cùng em thể hiện hết khả năng tình dục trong những phim sex mới đỉnh cao này nào các bạn.

Sau bàn bú cặc thì thầy đã đút con căc to dài vào lồn của Jade làm cô rên rỉ lên vì sung sướng đến tột độ. Đè em lên bàn thầy bắt đầu những tư thế mạnh bạo dã vào lồn cô học sinh trẻ đáng thương đang nứng lồn và sung sướng tột độ. Chuyển mình sang kiểu doggy người thầy bắt đầu thô bạo hơn, nhanh hơn, mạnh hơn làm lồn cô co dán liên tục, cặp ngực hồng hài tưng lên xuống thật mãn nhãn. Sau khi đục khoét nát lồn thì ông thầy đã xuất một dòng tinh trùng vào lồn cô. Thầy hứa sẽ giữ bí mật chuyện này nếu lần sau Jade tiếp tục cho ông ăn thực đơn miễn phí bất cứ khi nào ông muốn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay