#1 #2
208.7K 68 33

Thầy giáo hiếp em học sinh sướng phê

Mitsuha Higuchi có vẻ rất ghét người thầy đầu trọc bởi lão ta dâm dê chỉ nhìn vào đùi của nàng khiến cho em khó chịu. Một lần khi em đang cùng nói chuyện với ông thầy giáo này ở trong văn phòng của trường thì bị hắn ta đè ra để cưỡng hôn. Mặc dù là rất ghét lão ta nhưng khi những nụ hôn đó được trao cho em thì nước dãi chảy xuống dưới họng khiến cho cô cảm thấy sướng và phấn khích vô cùng.

Hắn ta bắt đầu mon men vào các bộ phận trên cơ thể của cô bắt đầu từ bầu ngực căng tròn núng nính được bóp thật là sướng bàn tay. Đẩy cho em nằm xuống dưới ghế cúi đầu vào lão thầy giáo trọc đầu bú lấy đầu ti cứ chùn chụt thật là điên cuồng. Nhìn lão ta liếm lấy đầu ti của em trông thật là phê. Đẩy cho cô chổng mông lên để hắn vành khe đít ra rồi dùng điện thoại chụp lại những bức ảnh nóng đó để còn đe dọa nàng. Cúi đầu vào lão bú lấy khe đít ngon lành và đắm đuối. Đang sex thì có cậu nam sinh vào để lấy đồ làm cho họ phải dừng lại chuyện ấy.

Hôm sau cô nhận được tin nhắn đến phòng y tế của ông thầy giáo. Khi tới nơi lão cho em xem đoạn clip sex hôm trước rồi lại cưỡng hôn nàng thật là điên cuồng. Hắn ta bắt đầu xâm lấn cơ thể của em trên từng bộ phần từ nách rồi tới bầu ngực căng tròn. Dần dần xuống dưới âm hộ thì lão liếm lấy sạch sẽ hàu sống thật là ngon lành. Sau đó thì em học sinh bú lấy con chim của lão ta cứ chùn chụt thật là điên cuồng làm cho con cu cương cứng lên. Và sau đó là màn sex thật sung sướng cùng với nhau còn hơn cả sex my ko che nữa nhé anh em.

Sex HD thầy giáo hiếp dâm em học sinh sướng phê.

Mở rộng →
Diễn viên: Mitsuha Higuchi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay