#1 #2
883.6K 258 140

Thầy giáo nút lồn học sinh trong ngày mưa bão

Là một cô học trò ngoan hiền, Shion Yumi cùng với người thầy của mình ở trong trường bàn về những bài học ở lớp sáng nay. Đang mải mê nói chuyện thì trời cũng đã bắt đầu chuyển tối, không muốn bố mẹ lo lắng nên nàng nhanh chóng chạy về nhà. Người thầy giáo khi thấy học sinh minh vừa ra khỏi trường thì trời bỗng đổ một cơn mưa lớn vô cùng dữ dội. Cho dù có một chiếc ô thì ông ấy cũng chẳng thể nào về nhà được, đang loay hoay thì nữ học trò kia cũng chạy trở về trường trong một trạng thái ướt đẫm.

Sex loạn luân thầy trò

Toàn bộ quần áo của nàng giờ đây bỗng như trở nên xuyên thấu bởi những giọt nước mưa ấy. Vốn là một người con gái yếu đuối nên khi sấm chớp nổ ra liên tục làm nàng vô cùng hoảng loạn phải ôm chặt lấy thầy giáo của mình. Ông cho dù cố đẩy nàng ra vì biết mối quan hệ này không đúng với luân thường đạo lý. Nhưng cô nàng thật sự quá gợi cảm và nóng bỏng so với độ tuổi thật của mình làm người thầy như ông cũng chẳng thể nào kiểm soát được thân mình.

Sex đụ lồn gái vú to dâm dục nhất của ông thầy giáo biến thái thích địt học sinh.

Ông trao cho cô học trò một nụ hôn nồng cháy khiến cơ thể nàng dường như ấm áp hơn. Thứ tình cảm như thế này quả thật sẽ làm cho hai người họ cảm thấy vô cùng khó xử với người đời. Nhưng họ vẫn chấp nhận làm điều này vì tình cảm mà ông dành cho học trò mình không phải là một thứ tình cảm nhất thời. Họ trao cho nhau những sự mặn nồng và mãnh liệt cho dù ngoài kia người khác có dị nghị như thế nào đi chăng nữa. Chuyện tình yêu lén lút của hai người sẽ có ngày được xã hội công nhận khi nàng lớn lên.

Mở rộng →
Diễn viên: Shion Yumi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay