#1 #2
1.9M 1K 299

Thèm địt lồn bà mẹ kế vú to ngực bự

Vốn vẫn còn là một người phụ nữ xinh đẹp với dáng người vô cùng nóng bỏng, thế nhưng hiện tại Hana Haruna lại là một người phụ nữ goá phụ, sống cùng với con trai của chồng mình. Từ lúc ông ấy mất đến giờ, nàng vừa là một người mẹ mà còn lại là một người bạn thường xuyên an ủi chàng trai ấy sau cú sốc mất mát quá lớn ấy. Anh thật sự có một chút thoải mái hơn khi được mẹ kế quan tâm nhiều đến vậy, tuy hai người chênh lệch tuổi nhau không bao nhiêu nhưng anh hoàn toàn coi người phụ nữ ấy là mẹ của mình.

Bỗng một hôm khi nhớ về bố, anh vô tình được nàng tựa đầu mình vào ngực của cô ta. Đây là điều thú vị nhất đầu tiên mà anh nhận được từ đó đến giờ, cảm nhận sự mềm mại của bầu vú ấy qua sex nhat ban khong che gương mặt của mình, bao nhiêu nỗi buồn phiền trong lòng anh được giải quyết một cách nhanh chóng.

Sex địt lồn mẹ kế vú to bự hấp dẫn

Nam thanh niên dường như không còn nhớ một chút nào về sự mất mát đau buồn đó nữa, thứ làm cho tâm trí của cậu ấy mãi suy nghĩ bây giờ chính là thân hình nóng bỏng của mẹ kế. Tối hôm đó khi nàng đang mải đi tắm thì lúc này, nam thanh niên xuất hiện bên ngoài, cầm trên tay áo ngực của nàng rồi hít hà một cách rất dâm dục.

Cậu ta còn kéo nhẹ nhàng cửa phòng tắm ra rồi say mê ngắm nhìn cơ thể nóng bỏng hấp dẫn ấy. Hai bầu vú to tròn của nàng thực sự là một thứ rất tuyệt vời, nó làm cho con cặc chàng trai trẻ cương lên vô cùng mạnh mẽ. Thứ hiện ra trong đầu cậu ta bây giờ không phải là điều gì khác ngoài việc muốn được một lần chạm tay vào cơ thể ấy.

Mở rộng →
Diễn viên: Hana Haruna
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay