#1 #2
1M 380 178

Thèm khát cô vợ trẻ nóng bỏng của đồng nghiệp

Có một người vợ vừa xinh đẹp lại có một thân hình tuyệt vời như thế này, anh thật sự lo lắng mỗi khi cùng nàng chuẩn bị ra ngoài. Chàng thanh niên trẻ lo lắng cho vợ mình khi nghĩ đến những tên đàn ông biến thái ngoài đường nhìn ngắm vào cơ thể nóng bỏng ấy. Hai bầu vú của nàng là thứ có thể khiến cho người ta say mê nhiều nhất, nó như không được che hết hoàn toàn bởi sự to lớn ấy, đây là điều khiến cho anh lo lắng nhất cho vợ của mình.

Chính vì thế nên mỗi khi cùng nàng đi ra ngoài đường, chàng trai trẻ lại tìm một chiếc áo khoác choàng vào người nàng trước khi ra khỏi nhà. Thế nhưng Chitose Yuki lại không hề nhớ đến những điều đó, điển hình cho hôm nay khi thấy chồng để quên hộp đồ ăn mình chuẩn bị ở nhà, nàng trực tiếp mang nó lên công ty cho xem phim sex không che chồng nhưng quên mất lời dặn của anh ấy.

Xem sex địt vợ vú to của đồng nghiệp

Chính vì vậy mà khi lên đến công ty của anh, cô gái trẻ đã khiến cho biết bao nhiêu gã đàn ông ở đây say mê ngắm nhìn ngay lúc đó. Họ tuy biết đây là vợ của đồng nghiệp nhưng vì cơ thể của nàng quá hấp dẫn nên không tài nào chịu đựng được. Những ánh mắt ấy cứ mãi ngắm nhìn lên cơ thể của nàng mà không thể nào quay đi được chỗ khác.

Trong đám người đó có một chàng nhân viên trông cũng khá trẻ tuổi, cậu ta là đồng nghiệp của chồng nàng và cũng là người say mê thân hình người phụ nữ ấy nhiều nhất. Từ lúc được nàng chủ động chỉnh cà vạt cho mình, con cặc nam thanh niên trẻ cương cứng lên nhanh chóng khi được nhìn vào hai bầu vú to lớn hấp dẫn của nàng gần hơn.

Mở rộng →
Diễn viên: Chitose Yuki
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay