#1 #2
49.9K 23 1

Thèm lồn con gái dâm đãng

Thèm lồn con gái dâm đãng

Yuri Arakawa đã làm cho tất cả nhừng điều ấy được tuyệt vời đến không tưởng bởi những điều say sưa chẳng thể nào chịu nỗi trong từng suy nghĩ mà cơ thể kia đã dần lên tới nóc về những điều cực kì tuyệt vời chẳng ai chịu được nỗi nữa rồi. Làm sao đây cái lỗ lồn đã vô cùng ngọt ngào và sẵn sàng đưa cho bố dượng tùy thích mà lấy cái lỗ lồn ấy làm đồ chơi tình dục và công cụ tình dục cho lão ta tha hồ làm tình cực sung sướng còn gì nữa chỉ có thể khiến cho cái lỗ lồn nhanh chóng làm tình ngay lập tức mà thôi.

Phát hiện con gái tự thủ dâm một mình trên chiếc giường hồng hào không kiềm được mình nữa phải làm cho cái lồn em rung lên không ngừng mà thôi. Dần dần anh chàng lại được tốt hơn những điều mà chẳng ai chịu nỗi nữa và khiến cho chàng ta càng được say sưa hơn đến điều ấy làm sao đây chỉ có thêm gấp nhiều lần và dần điên cuồng lên đến không thể chịu nỗi mà thôi. Cái lồn cứ vậy mà điên đảo không ngừng và nhất quyết khiến em ấy điên lên tới nóc vì con cặc căng cứng ai mà bỏ qua được cơ chứ. Cứ vậy em nàng lại vô cùng ngọt ngào hơn để khiến cho em nàng kia như say sưa không ngừng và chẳng thể nào quên đi được điều ấy trong từng suy nghĩ ngọt ngào.

Bắt đầu liếm lấy cặp ti và quấn lấy đôi môi không thể say sưa hơn như vậy còn gì bằng nữa, đê mê trong cơn phê và giúp cho cả cơ thể nàng như được rân dại không ngừng để đưa mồm mềm mại bú lấy con cặc của ông ta cũng như chủ động nhún nhảy cưỡi ngữ với con cặc cứng mãi thật phê.

Mở rộng →
Diễn viên: Yuri Arakawa
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay