#1 #2
31.8K 12 0

Thoả mãn thú tính với cô giáo

Đây là một cô nàng xinh đẹp, em gái tươi trẻ Airi Suzumura này hiện đang là một cô giáo viên dạy học sinh tại một trường học cấp ba nhưng đặc biệt hơn nữa tại lớp mà cô nàng đang dạy những cậu học sinh cá biệt thì có người đem lòng thầm mếm yêu em hết mực. Điều này thật nhanh chóng để cô nàng phát hiện ra chuyện đó ngay sau khi em cùng với người đàn ông cao to vạm vỡ đen hôi này rủ nhau đánh bài cùng với nhau dường như cơn hứng tình mãnh liệt bên trong thân hình của cả hai đều đang rạo rực nóng ran lên trong người như muốn nổ tung ra bên ngoài. Cảm nhận từng chút sự sung sướng dần dâng trào lên khi đó em không thể nào mà chịu đựng được thêm một phút giây nào nữa với những cảm xúc và sự sung sướng cực đỉnh này cô liền được anh hôn lên trên bờ môi mềm mại này một nụ hôn sau khi chơi bài chung với em nàng giáo viên dâm đãng.
Một cảm giác mới lạ đang được truyền vào bên trong người khi ra lệnh cho cậu học sinh dễ thương của mình nhanh chóng cởi lấy chiếc quần để mình chiêm ngưỡng lấy con cặc cứng ngắc như đá trước mặt đang dần bjw lên khi mà bị ánh mắt của cô giáo mình đang nhìn chằm chằm vào nó. Dường như không thể nào mà chịu đựng được nữa em nàng giáo viên chủ động hơn nữa tự mình cầm lấy con cặc to béo nóng hổi này cho vào miệng rồi bú liếm liên hồi, sự sung sướng cực đỉnh đó dường như càng làm tăng thêm sự hứng tình bên trong cơ thể ngày một nhiều hơn nữa.
Có vẻ như là cậu học sinh đáng yêu này chính là một dân chơi lão làng khi mà đang banh giãn rộng lấy cái lồn của cô nàng ra rồi liên tục giã sâu vào bên trong là những cú nắc cặc cực thỏa mãn và sung sức.

Mở rộng →
Chuyên đề: Phim sex loạn luân
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay