#1 #2
6.8K 25 0

Thoải mái làm tình cạnh hồ bơi

Cô em dâm đãng Ayane Sakurai khi ấy diện cho mình một bộ đồ vô cùng quyến rũ, dường thân hình ả gái quả nhiên vô cùng hấp dẫn. Cảm giác sung sướng dâm đãng trong cơ thể này, em nhận thấy co một người đàn ông khi ấy đang thay hồ bơi nhìn ngắm mình nhiều hơn. Anh chàng nhìn nàng ta say đắm với thân hình xinh đẹp dâm đãng và quyến rũ như thế này như khiến cho ả ta đỉnh trong sự sung mãn bên trong thân hình này mỗi lúc một nhiều. Cảm giác đó đúng như mong muốn, khi này, em gái được anh hôn lên đôi môi nàng ta khi đến gần hơn với anh, một nụ hôn nồng cháy như thế dường như đưa nàng lên đỉnh của dục vọng. Cô nàng không thể nào ngờ để những chuyển động cơ thể của anh và cô gái đã khiến cho em sung sướng rồi nàng được anh bú lấy bộ ngực cực đã.

Bộ ngực khủng của nàng khi đó được cởi ra, quả nhiên là một bầu ngực cực xinh đẹp dâm đãng dường như khiến cho cô gái được chàng bú liếm khá nhiệt tình. Cô em giãn banh cái lồn mình ra rồi ngồi lên miệng anh chàng, hiểu được ý định này, chàng trai há miệng dùng lưỡi mình khi đó mà liếm liên hồi, một cảm giác sung sướng thỏa mãn như khiến em tê dại sung sướng.

Cô gái khi đó không thể nào kiềm chế thêm được cơn sướng của mình, em được anh banh lồn ra rồi đút lấy con cặc bự vào bên trong lồn mà đụ. Qua những tư thế khác nhau, cái lồn cô em xinh đẹp được anh đụ và nắc cực mạnh, sự sung mãn thân hình cô nàng khi đó chỉ biết há hốc mồm ra rên rỉ từ những cơn nắc như giáng trời vào bên trong lồn mình.

Thoải mái làm tình cạnh hồ bơi

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay