#1 #2
97K 39 18

Thủ dâm lồn gái với nhiều món tình dục

Xem sex ko che moi lồn thủ dâm gái 3x. Tuy đã từng trải qua với rất nhiều gã đàn ông khác nhau đến mức cái bím nàng bắt đầu thay đổi một cách rõ rệt nhưng Mikuru Kira vẫn luôn giữ một nét ngây thơ trong sáng của mình như thể nàng chưa hề làm điều đó với bất kỳ ai. Buổi quan hệ lần này, cô ấy cùng một chàng bác sĩ làm tình vô cùng thoải mái trong nhà của anh. Vì là một bác sĩ khám phụ khoa nên hắn trang bị rất nhiều vật dụng đặc biệt trong nhà.

Dùng một dụng cụ nhìn được bên trong bím cô ấy, anh ta phát hiện ra cô nàng là một người phụ nữ có khá là nhiều dâm khó. Dù ông còn chưa đụng vào cơ thể của nàng nhưng cô ấy lại ra rất nhiều nước bên trong như vậy chứng tỏ rằng hôm nay nàng đang khá thèm khát trong chuyện tình yêu.

Xem sex thủ dâm lồn gái không che cực phê

Khám xong cho nàng, ông lấy ra một cái trứng rung chuyên kích thích thủ dâm cho phụ nữ, bắt bạn gái mình ngồi yêu một chỗ trên bàn, hắn dùng cái trứng rung đó kích thích nhẹ nhàng từ bên ngoài bím của cô ấy rồi lại bắt đầu nhét thằng nó vào bên trong.

Cô ả giờ đây như muốn điên cuồng hẳn lên vì thứ máy đó làm cho nàng có một cảm giác như luồng điện cực mạnh nào đó đang chạy ngang dọc trong cơ thể của nàng rất dữ dội. Nhận ra nàng bắt đầu bị kích thích một cách mạnh bạo như thế, anh ta lấy ra một món đồ chơi khác để khiến cho nàng thay đổi cảm giác. Thứ đó là một cái dương vật giả có một bộ rung kích thích có bên trong món đồ chơi đó, đút nào vào sâu trong bím của cô ả, nàng không chịu nổi nữa nên đành phải xuất ra nhanh chóng lượng nước trong bím mình.

Sex thủ dâm lồn gái không che cận nét 3x quá hấp dẫn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay