#1 #2
15K 0 0

Thư giãn với cô em gái spa siêu chuẩn

Mikuro Komori là một nhân viên phục vụ massage toàn cơ thể bằng chính cơ thể mình. Em đang tắm rửa thật sạch sẽ và thơm tho để chuẩn bị đón tiếp khách hàng. Anh chàng đang đợi em ngồi ở ghế để được chăm sóc. Khi vừa tới thì cô nàng cởi quần anh ra rồi bàn tay vuốt ve vào con cu. Cởi quần ra bàn tay xoa đều vào dương vật người đàn ông này. Cái lưỡi dâm đãng đang liên tục liếm lấy dương vật rồi mới sục nó vào trong mồm mình. Con cặc khi cương lên vừa to vừa bự nhìn thật đã mắt. Đôi bàn tay liên tục sóc lọ nó rồi bú lấy dương vật trong mồm cho tới khi anh chàng xuất tinh bắn đầy trong mồm của em.

Thư giãn với cô em gái spa siêu chuẩn

Đưa khách hàng tới phòng tắm để bôi xà phòng lên dùng bầu ngực của mình cọ cọ vào da thịt của chàng. Cô còn xoa bóp cho con cu thật sạch sẽ để tí bú lấy nó cho ngon lành. Quay mặt về phía anh chàng người con gái chà chà cánh tay của anh vào người của mình rồi dùng tiếp bầu ngực chà khắp cơ thể của anh. Bật nước rồi xả thật sạch xà bông rồi chuyển sang bước tiếp theo.

Ngâm người trong bồn tắm cho khách hàng cảm thấy thật thư giãn. Người con gái này vẫn tiếp tục phục vụ tình dục cho chàng trai bằng cách bú lấy con cu thật ngon lành. Càng bú thì nó lại càng cương dần lên. Em cho dương vật vào khe ngực đẩy lên đẩy xuống không ngừng. Người con gái cầm lấy con cu chà vào đầu ti. Nằm xuống dưới phao cô lại tiếp tục chuyển sang màn massage. Đổ tinh dầu lên nàng dùng cơ thể của mình chà đều khắp toàn thân của anh làm cho anh ấy cảm thấy vô cùng thoải mái.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay