#1 #2
309.7K 82 42

Thuốc kích dục từ ông bố chồng

Sex địt nhau kích thích phang phập từ ông bố chồng. Ở nhà một mình chán nản, đang nằm ngủ trong phòng bố già nghe thấy tiếng có ai đang dọn phòng đi ra ngoài xem phát hiện ra nàng dâu hiếu thảo mới đến. Hắn biết thời cơ của mình đến rồi dụ dỗ con gái vào trong phòng mình để dọn dẹp rồi giở trò dâm đãng. Lão già hành động một cách rất tự nhiên trước mặt cô gái, nhìn em với ánh mắt thèm thuồng tay thì thò vào trong quần để thủ dâm tiến về phía em lẫm nhẫm cái gì đó. Cô gái thấy thanh niên này bất thường quá nên hoảng hốt chống cự bỏ trốn.

Hôm khác khi nàng ta đang dọn phòng thì thanh niên lẻn xuống dưới này để ngửi quần lót con gái. Em phát giác được nên chạy một mạch xuống ngăn cản. Lão già không bỏ sót một chút cơ hội nào cả năn nỉ con gái cho hắn ta nhìn em để thủ dâm. Em nghĩ hắn ta vô hại nên cũng miễn cưỡng chấp nhận được. Ai ngờ đứng một lúc nữa em bị lão ta đem cặc cạ vào trong cái mông nứng hết cả lồn lên. Hắn định làm trò xàm xỡ hơn nữa thì cô gái không hề chấp nhận.

Lão chưa bao giờ biết từ bỏ là gì, dù cho con trai của hắn ta vẫn còn ở nhà nhưng vẫn vào bếp bóp vú còn định móc bướm con gái mình nữa chứ may con trai nó vào kịp. Đợi khi thanh niên đi làm lão già ở nhà mời thầy xoa bóp giả vờ làm em nứng lên rồi mới nghĩ tới chuyện đụ nàng. Hắn nằm xuống cho thầy vào xoa bóp, con gái thấy vậy cũng có chút hứng thú nên cho phép lão giá kia được bóp. Tên khốn xoa khắp bắp đùi của em rồi tiến dần đến chiếc quần lót. Tên khốn lột cái quần tát em ra để thưởng thức cặp đùi cực ngon.

Phim hay thử thuốc kích dục từ ông bố chồng quá đã luôn.

Mở rộng →
Diễn viên: Noa Hiiragi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay