#1 #2
575.9K 124 64

Trai bao giải toả tâm lý cho chị em phụ nữ

Cùng xem phim sex japan không che dịch vụ trai bao tại nhà để chiều chuông các chị em thiếu thốn cánh đàn ông bên cạnh, không giới hạn độ tuổi và ngoại hình chỉ cần là phụ nữ và cần nhu cầu giải tỏa thì chỉ cần gọi và đặt hẹn sẽ có một chàng trai khỏe mạnh và trẻ trung khoai to được đào tạo đến tận nhà các chị em.

Mở cửa cho cậu trai bao mà mình vừa đặt hẹn Ema vô cũng phấn khích khi đã lâu rồi cô chưa được tận hưởng niềm vui tình dục và thể xác. Cô bắt đầu ngồi lên ghế sofa và banh rộng chân mình ra trong bộ váy xanh ngắn rất xinh đẹp và tất nhiên không mặc đồ lót. Chàng trai bao vô cùng chuyên nghiệp liền vén váy của Ema đưa đầu mình vào vày của cô giữa háng và áp mồm vào vùng âm đạo của cô. Lưỡi của anh bắt đâu ngoáy vào lồn của cô khiến cô run lên lấy tay đè đầu anh để anh vào sâu hơn, nước lồn chảy ra và anh húp từng giọt dịch dâm thủy của cô. Anh bắt đầu mọc con cu của mình ra sóc bằng tay và thêm một chút nước bọt thật điêu luyện rồi đâm nhẹ nhẹ từ từ vào lồn của cô. Anh bắt đầu đẩy thật nhịp nhàng khiến cô nhắm nghiền mắt tận hưởng chàng trai mà mình thuê vê, thật tuyệt vời.

Anh dã cô như dã gạo trong nhiều giờ liền, vữa giã vừa nắm tay và tóc cô kéo về khiến khoảng cách của hai người khít khìn khịt. Nước dịch chảy ra càng ngày càng nhiều cô lên đỉnh là số lần chẳng đếm đưởng. Anh bắt đầu bắn vào mặt và miệng cô những dòng tinh trùng béo ngậy khiến cô thèm khát nuốt trọn. Cô đang ngồi nhắm nghiền mắt để tận hưởng trọn vẹn hương vị của dòng tinh dịch trong miệng của mình…

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay