#1 #2
7.2K 15 0

Trải nghiệm thế 69 với anh người yêu

Một món ăn có ngon không thì phải nhờ người nấu, cũng như cuộ làm tình mà không có mà dạo đầu sẽ khó mà được trọn vẹn vậy. Nói vậy anh em đồng dâm có nhiều kinh nghiệm chắc hắn sẽ hiểu rõ được điều này. Thích nhất là những cặp có tràn đầy kinh nghiệm về làm tình đúng là khiến cho em sẽ hiểu được nhiều hơn về việc làm tình với người chủ động khiến cảm giác phê dại đó tăng lên gấp nhiều lần nữa. Nói đến đây cũng đã dần hiểu về những thứ kia đã khiến cho em ấy sướng đến mức nào rồi vì vậy mà chẳng cách nào quên đi nỗi mà thôi.

Mới đầu cái lỗ lồn kia đã sẵn sàng hết mức để mà được điên cuồng hơn và vô cùng hấp dẫn để nhận lấy nó một cách tuyệt vời. Hãy nghĩ đến việc cái lỗ lồn này say sưa thì còn gì hơn nữa nhanh chóng khiến cho em ấy được rân dại và không có cách nào bỏ qua được nữa rồi. Mở đầu với đôi môi quấn lấy nhau như tình yêu đang nồng cháy và tiếp tục với cảm giác chẳng ai chịu nỗi nữa rồi và càng gần nhau hơn. Ngậm lấy cái lồn và con cặc của nhau đã là việc tuyệt vời rồi đến với những thứ không quên đi nỗi cũng như dần làm cho nàng say sưa đến không quên nỗi nữa rồi.

Cùng lúc với nhau tư thế 69 đã khiến cho cả hai được say sưa nhất với điều không thể tả nỗi là cái cách mà em ta đang dần được sướng lên với những điều tuyệt dịu và đưa lên tới nóc đến chẳng thể nào ngờ. Vì vậy anh chàng ta đã đang có những điều mạnh bạo sẵn sàng hành hạ cái lỗ lồn của nàng ta liên tục trong sự hấp dẫn và mê thích.

Trải nghiệm thế 69 với anh người yêu

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay