#1 #2
246.3K 193 59

Trận chiến tâm lý của anh rể và em dâu

Trông lấy ánh mắt thiết tha của cô em dâu đó mà anh chả kiếm lòng được tí nào. Phàm là người đã có vợ, một khi đã nảy sinh tư tưởng ngoại tình thì thật chả còn xứng đáng làm một thằng đàn ông nữa. Bởi vậy anh luôn cố hết sức để không phải chạm mặt, khi đã không chạm mặt thì sẽ không còn tình cảm phát sinh. Nhưng vào một đêm mưa muộn, hai người ngồi nói chuyện với nhàu thì cậu mới thấy đây đúng là nửa kia của mình, nàng ta đúng là người nâng khăn sửa túi hoàn hảo của mình. Họ quan hệ với nhau và dần dà chả thể quên được thân thể của người kia.

Xem phim sex JAV anh rể đụ địt nhau với cô em dâu xinh đẹp.

Những đáng buồn thay cô em đó đã có người yêu và hơn hết là người sắp cưới. Nhưng hắn ta nào có để yên cho cô cậu đâu. Tên đó đến gây sự trước ngay cửa nhà với nàng để hòng uy hiếp cô phải giải thích về sự lằng nhằng của chuyện tình cảm này. Thật bất ngờ làm sao đúng lúc đó anh cũng đang trên đường trở về và để bảo vệ cho em gái này nên đã bị đánh không thương tiếc. Tay chăm sóc vết thương trên mặt anh làm trong lòng cô thấy buồn nhiều lắm.

Nhưng lúc đó một thứ tình cảm hỗn loạn đã nổi lên giữa cả hai người. Cậu kéo cô ngã vào lòng mình để rồi khi ngước lên thì đôi môi đó đã nằm trọn trên khuôn miệng của nàng từ lúc nào. Họ hôn nhau cuồng nhiệt, như một đôi tình nhân đêm cuối trước khi phải li biệt vì chiến tranh vậy. Chiếc lưỡi quấn quýt không dời, đôi tay anh đã mò mẫm trên khắp thân thể cô để tìm lại bầu ngực quen thuộc. Từ từ hai đầu núm của cô cũng vì bị kích thích mà đã cương cứng lúc nào không hay. Bờ vai cho đến thắt lưng đó cũng đang run rẩy không ngừng vì đang mong đợi được body cường tráng của chàng hỏi thăm

Mở rộng →
Diễn viên: Eimi Fukada
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay