#1 #2
50.7K 27 5

Trộm nhìn nhỏ em phê ngọt nước

Anh rể tới nhà em trai để ăn cơm nhưng có vẻ nàng nàng dâu này đang nứng. Cô vợ thì ở nhà nội trợ. Còn anh trai của chồng thì đang thất nghiệp nên cả 2 cùng ở nhà. Chính vì ở nhà cùng với nhau nhiều nên là cũng nảy sinh tình cảm. Người đàn ông này nhìn thấy em nhiều lần muốn chịch lắm rồi nhưng lại là vợ của em trai nên kìm nén. Đang là mùa hè nóng nực nhưng điều hòa lại đang bị hỏng anh rể đang nghĩ cách để sửa lấy nó. Cô vợ đang gập quần áo ở trong phòng thì ông anh rể nhìn thấy nàng đang thủ dâm sờ lấy bầu ngực và chiếc bướm của mình. Nhìn thấy quả ngực to tròn làm cho chàng trai nứng lên. Nàng ta còn tự thủ dâm lấy chiếc âm hộ của mình rồi rên lên không ngừng.

Chính từ đây mà chàng luôn theo dõi cô em dâu bằng nhiều cách. Anh này chui lên trần nhà rồi nhìn nàng ngủ khi mà nóng nực như này mồ hôi nhễ nhại. Khi thấy cô đang ngủ say nên chàng trai quyết định đi vào trong phòng ngắm nhìn cơ thể rồi sàm sỡ em dâu. Đầu tiên là bầu ngực căng tròn anh ta bóp lấy đều tay rồi đưa cái lưỡi dài vào bú lấy sướng mồm. Cô em cũng thấy sướng nên không phản kháng gì nhiều cả. Sau đó là chiếc bướm được anh xoa đều khiến em nứng quá giãy lên.

Lột sạch quần áo ra người đàn ông cúi xuống bú lấy chiếc bướm rồi nhanh chóng đút lấy dương vật vào sâu bên trong âm hộ đang nứng này. Những phát chịch dần dần càng lúc càng mãnh liệt hơn khiến cho em dâu rên càng lúc càng to hơn. Anh rể như một con quái thú khát tình dục nên chịch nhau điên cuồng với nàng.

Trộm nhìn nhỏ em phê ngọt nước

Mở rộng →
Diễn viên: Sana Matsunaga
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay