#1 #2
252.7K 137 61

Uy hiếp cưỡng bức nữ giáo viên đáng thương

Kể từ ngày nữ giáo viên Amu Hanamiya đến đây dạy học, nàng đã xử lý rất nhiều trường hợp bắt nạt bạn bè từ những tên học sinh cá biệt trong trường. Bọn chúng chẳng hề tỏ ra tôn trọng giáo viên trong những ngày đầu nàng dạy học ở đây, mặc cho cô giáo mình đang đứng giới thiệu trên bục giảng thì bọn chúng vẫn cứ ngang nhiên như chốn không người. Trong ngôi trường này, chả có ai mà không sợ bọn chúng, những tên học sinh cá biệt rất giỏi trong bộ môn quyền anh.

Sex hay hiếp dâm em giáo viên xinh đẹp khó ưa

Chúng khiến cho biết bao nhiều người sợ hãi không dám đối diện. Hôm ấy, khi nghe khẩu khí của cô giáo mới tới khiến bọn chúng thật sự rất hứng thú. Một tên trong số họ đã cài một máy quay lén bên trong phòng thay đồ của nữ giáo viên đó, Chúng nhận ra người cô giáo khó khăn trước mặt bọn chúng bên trong lại là một cô gái trẻ đẹp có thân hình vô cùng nóng bỏng. Là những tên nam sinh đang trong độ tuổi phát triển thể chất như bọn chúng thì nàng như một cực phẩm thực sự. Làn da mịn màng cùng với cặp mông săn chắc của cô giáo đã khiến bọn chúng chết xxx video mê chết mệt chẳng thể nào cứ để yên mọi thứ như thế này mãi được.

Thay vì chăm chỉ học tập và tán tỉnh nàng như cách mà người ta hay tìm hiểu nhau thì bọn học sinh cá biệt này đã có một kế hoạch hãm hiếp nữ giáo viên xinh đẹp ấy. Chúng vô tình quay được một đoạn phim nàng cùng đi vào khách sạn với một gã đàn ông, chính đoạn video đó mà bọn học sinh ấy đã có thể dễ dàng uy hiếp được nữ giáo viên của mình mà chẳng hề mất một chút công sức nào. Cô ta đã thật sự rất bất lực.

Phim sex cưỡng bức cô giáo chân dài sexy thích bạo lực.

Mở rộng →
Diễn viên: Amu Hanamiya
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay