#1 #2
48.4K 0 0

Vị lồn khá ngon của cô vợ dâm

Vị lồn khá ngon của cô vợ dâm

Vừa về đến nhà còn chưa kịp thay quần áo ra, Ayane Sakurai đã nhanh chóng kéo chồng lại sát bên cạnh và nút lưỡi cùng anh say đắm. Mấy ngày vừa qua, vợ chồng họ đã không được thoải mái ở bên cạnh nhau khi mà công việc bỗng nhiên lại nhiều vô số kể. Nàng ta thực sự rất muốn quay lại sự mãnh liệt như xưa, cái lúc mà hai người bọn họ ngày nào cũng đụ nhau điên cuồng, nhờ vậy mà sự thoả mãn trong lòng nàng lúc nào cũng được giải toả, không khiến cho cô ả cảm thấy khó chịu trong người một chút nào.
Vì những ngày trước đã cùng chồng làm tình quá thường xuyên, thế nên trong thời gian bận rộn như lúc này, cô ả chỉ muốn dành trọn thời gian ở bên cạnh người đàn ông của mình, cùng anh ta chịch thật cuồng nhiệt mà không muốn bỏ lỡ một giây phút nào.

Với gã đàn ông ấy, anh cũng rất nhớ cái cảm giác được mây mưa cùng vợ. Đặc biệt nhất chính là ở hai bầu vú to tròn mềm mại của cô ả, vì thế nên khi vừa mới nút lưỡi cùng nàng được một chút, nam thanh niên đã bắt đầu tiến xuống phía dưới, dùng hai tay điên cuồng xoa nắn nó mãi không thể nào dừng lại được. Sự to tròn từ hai bầu vú làm anh có thể thoải mái ôm trọn trong lòng bàn tay của mình, tận hưởng thứ cảm giác mềm mại trên tay, nó khiến cho chàng thanh niên ấy thực sự vô cùng thích thú. Để có được cảm giác hứng thú ngày càng điên cuồng hơn như vậy, không thể nào bỏ qua được là âm thanh rên rỉ cực dâm dục phát ra từ miệng nàng, càng nghe, chàng càng cảm thấy con cặc trong quần mình lúc này như đang cương cứng nhanh chóng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay