#1 #2
615.6K 256 81

Việt Sub vợ ngoại tình với thằng khác

Sex Việt Sub XNXX hay cô vợ dâm dục ngoại tình bú cu thằng khác. Trong một lần nhậu say chén chú chén anh cùng anh bạn đồng nghiệp cùng công ty, anh say khướt đến mức không thể tự đi về nhà của mình nên anh bạn đã phải đỡ anh đi về để tránh anh gặp chuyện không hay lúc đi một mình. Dìu anh về đến cửa phòng rồi ngồi tại phòng bếp của nhà nơi có cô vợ đang chờ chồng ở nhà, cô đỡ anh đi vào, miệng anh vẫn còn lẩm bẩm rằng mình không say và muốn uống tiếp nhưng mắt anh đã không thể mở ra nỗi nhưng vẫn nằm gục ở bàn mà lầm bầm.

Sau khi người chồng đã say khướt mướt, cô đỡ anh về phòng ngủ rồi đắp chăn lại cho anh, trong lúc cô đang loay hoay bên cạnh giường thì anh ôm choàng lấy cô rồi kéo chăn lại thực hiện hành vi dâm dục của mình, ôm lấy cô rồi nút lưỡi và trao cho cô nụ hôn ngọt ngào đằm thắm khiến cô không kịp trở tay.

Phim sex việt sub phụ đề vợ ngoại tình hay

Tay của anh thì mân mê cặp ngực của cô rồi mơn trớn khớp cơ thể của cô vợ anh bạn. Vạch áo của cô ra và bắt đầu nút lấy cặp vú ngon lành đó mà bú ngon lành làm cô khẽ rên rỉ trong cơn đê mê nhưng vì sợ chồng mình nằm cạnh phát hiện mà cô chỉ dám rên rỉ trong âm thầm.

Vừa xoay cặp vú, anh luồng tay xuống háng cô và bắt đầu móc lấy cái rãnh lồn đang rỉ nước vì sướng mà thầm khen vì lồn cô thật ấm áp và ẩm ướt kích thích anh hơn bao giờ hết. Cô chuyển dần người xuống phần dưới của anh, tuột con cu của anh ra và bắt đầu mút lấy nó ngon lành trước khi anh hết chịu nỗi mà đút con cu to của mình vào lồn cô mà nắc lấy nắc để thỏa mãn cơn thèm khát vợ bạn của mình.

Sex Việt Sub vợ ngoại tình đụ địt thằng đàn ông khác lúc mà thằng chồng sỉn say bất biết.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay